Tại chương trình Khúc hát se duyên, sau khi phát hiện mình có nhiều điểm chung và quan điểm tương đồng các cặp đôi trai xinh gái đẹp cùng đam mê thể thao đã đồng ý hẹn hò.

Chương trình Khúc hát se duyên được phát sóng tối 20/6, người chơi phải trải qua ba vòng thi với các thử thách khác nhau. Khách mời nữ lần lượt loại các chàng trai, giữ lại một người để hẹn hò sau chương trình. Xuất hiện tại tập phát sóng cuối mùa đầu tiên của chương trình là nữ điều dưỡng Hồng Hạnh. Cô chia sẻ với làng sao rằng: bản thân người không ồn ào, không tham vọng và luôn trân trọng những gì mình đang có.

Màn tỏ tình thành công của chàng trai thể hình và cô nàng yoga
Tuy là người yêu cũ của nhau, nhưng sau thời gian làm bạn hai người đã thấu hiểu và đến được với nhau

Theo topubiz.com được biết, Ngoài công việc điều dưỡng, Hạnh còn có một đam mê lớn đó là bộ môn yoga và đã theo đuổi được 7 năm. Nữ điều dưỡng trải qua một mối tình, dù đã chia tay nhưng Hồng Hạnh và người yêu cũ vẫn liên lạc và quan tâm đến nhau như anh trai và em gái.

Đến tham dự chương trình Khúc hát se duyên, Hồng Hạnh đi cùng với bạn trai cũ và thẳng thắn chia sẻ câu chuyện của mình. Cô mong tìm được bạn trai mới có thể làm bạn với người yêu cũ.

Đáng chú ý trong tập phát sóng hôm nay, cô điều dưỡng đam mê tập yoga đã đồng ý ra về cùng chàng trai huấn luyện viên thể hình. Ở vòng thi đầu tiên, Hồng Hạnh quyết định dành từ khoá “người yêu cũ” để thử thách huấn luyện viên thể hình Gia Bắc.

Nữ điều dưỡng đặt câu hỏi: “Anh có muốn làm bạn với người yêu cũ của em?” cho Gia Bắc. Tình cờ, chàng huấn luyện viên thể hình và bạn gái cũ đang là những người bạn tốt của nhau. Gia Bắc khẳng định anh hoàn toàn có thể làm bạn với người yêu cũ của Hồng Hạnh.

Gia bắc như tìm được người đồng cảnh ngộ và thấu hiểu anh, Hồng Hạnh đồng ý để chàng trai này tiến vào vòng hẹn hò cuối cùng.

Hot bot tỏ tình thành công
Màn tỏ tình siêu dễ thương của cặp đôi

Gia Bắc mang đến câu chuyện về mối tình cũ với những tháng ngày mới yêu hạnh phúc, sau một thời gian anh và người yêu nhận ra những điểm chưa phù hợp về nhau nhưng tình yêu đủ lớn nên có thể bỏ qua được. Thế rồi tình yêu kết thúc nhưng hai người vẫn là những người anh em thân thiết. Gia Bắc cho biết việc anh gặp được Hồng Hạnh là do duyên số bởi cặp đôi có những câu chuyện giống nhau đến kỳ lạ và chàng trai huấn luyện viên thể hình tin có lý do để xảy ra mối nhân duyên này.

Gia Bắc đã tình cờ mang đến bài hát Chỉ còn lại tình yêu Gia Bắc mang đến tặng cho Hồng Hạnh cũng là bài hát nữ điều dưỡng thường được bạn trai cũ hát cho nghe từ thời còn yêu nhau. Kết thúc màn tỏ tình, Gia Bắc bỏ ngỏ một câu “Anh đã nói hết những gì muốn nói và bây giờ quyền quyết định là ở em” khiến nữ chính vướng nợ ân tình.

Hồng Hạnh- cô nàng yoga đã bật khóc khi quyết định chọn Gia Bắc, cho rằng đó là lựa chọn của con tim, chàng huấn luyện viên thể hình là người khiến cô yên tâm dựa vào. Kết thúc chương trình, Gia Bắc cùng Hồng Hạnh nắm tay nhau song ca ca khúc Cơn mưa tình yêu và ra về với phần thưởng 20 triệu đồng.