Huấn Luận Viên Arsene Wenger đã có trận thắng thứ 700 trong sự nghiệp dẫn dắt Arsenal khi Pháo thủ tiếp đón BATE Borisov trong lượt cuối vòng bảng Europa League.

Arsenal thắng BATE Borisov với ty so bong da là 6-0 và kết thúc vòng bảng Europa League với vị thế dẫn đầu bảng H. Trận thắng tưởng như vô thưởng vô phạt này lại là món quà mà những học trò tặng Arsene Wenger.

HLV Wenger lập kỷ lục mới ở Arsenal
Bởi, nó đã là chiến thắng thứ 700 của Arsenal dưới kỷ nguyên Arsene Wenger (trong tổng số 1199 trận đấu chính thức). Sau 21 mùa giải kể từ ngày đặt chân đến sân Emirates vào năm 1996, người đàn ông có biệt danh “Giáo sư” đã đặt dấu ấn lớn lên lịch sử Arsenal.
Theo thông tin thể thao thì không chỉ là những chức vô địch Premier League với thành tích bất bại, mà còn là việc biến Arsenal biến thành 1 trong những đội bóng có cách chơi đáng xem nhất châu Âu. Chiến thắng 700 của Arsenal dưới kỷ nguyên Arsene Wenger rõ ràng là 1 thành tích có thể không có 1 Huấn Luận Viên nào khác có thể làm được trong lịch sử Arsenal.

Nhiều Cổ Động Viên Arsenal sau trận không ngần ngại khẳng định Wenger là Huấn Luận Viên vĩ đại nhất lịch sử Arsenal. Trong quá khứ, hiện tại, và dĩ nhiên là cả tương lai.

Kể từ khi kỷ nguyên Premier League ra đời vào năm 1992, Huấn Luận Viên người Pháp được xem là vị chiến lược gia thứ 2 sau Sir Alex Ferguson, được xem là “huyền thoại” của giải đấu.

>> Tham khảo thêm các tin khác tại http://mebongda.net/ty-le-keo-bong-da/