HLV Scott Cooper chốt xong một ‘át bài’ cho U22 Philippines; Duy Mạnh chọc Đoàn Văn Hậu; Tranh cãi Văn Quyết – Văn Toàn là những tin bóng đá việt nam mới nhất hôm nay, 25/10.

HLV Scott Cooper chốt xong một ‘át bài’ cho U22 Philippines

Để có kết quả seagame tốt, HLV Scott Cooper của Philippines đã chốt một trong số hai gương mặt trên 22 tuổi cho đội hình U-22 Philippines đá SEA Games 30.

Cầu thủ này không xa lạ với bóng đá Việt Nam, anh từng nhiều lần đối đầu với Quang Hải, Văn Hậu từ cấp độ đội tuyển (AFF Cup 2018) đến CLB Ceres (AFC Cup). Đó là tiền vệ trung tâm Stephan Schrock đang chơi cho CLB Ceres Negros.

Stephan Schrock chơi rất hay, phòng ngự kín kẽ và nhất là tiểu xảo cũng rất nhiều. Schrock thường chạm trán với Quang Hải và hay “dở trò” tiểu xảo với tiền vệ nhỏ con này.

HLV Scott Cooper chốt xong một ‘át bài’ cho U22 Philippines

Duy Mạnh chọc Đoàn Văn Hậu

Mới đây trên báo thể thao, Đoàn Văn Hậu chia sẻ anh đang được CLB Heerenveen cho nghỉ xả hơi, anh dạo chơi ở Hà Lan và không quên ghi lại những khoảnh khắc thú vị tại trời Âu. Trong rất nhiều comment của NHM Duy Mạnh cũng ‘bon chen’ chọc ghẹo đàn em. Cầu thủ Hà Nội FC nói “có cần huy chương không anh em ship sang cho” khiến NHM phì cười.

Trước đó Đoàn Văn Hậu không thể cùng Hà Nội FC nâng cúp vô địch V.League 2019 ở Quảng Ninh, chính bởi vậy anh đã nhờ bố mẹ từ quê Thái Bình tới ăn mừng cùng các đồng đội và thay anh nhận huy chương vàng! Hiện tại Đoàn Văn Hậu đã dần hòa nhập với cuộc sống mới ở Hà Lan, dù chưa được trao cơ hội ra sân nhưng em út ĐT Việt Nam cũng vừa mang về cho Heerenveen một bản hợp đồng tài trợ áo đấu chất lượng đến từ một doanh nghiệp Việt Nam!

Tranh cãi Văn Quyết – Văn Toàn

Văn Quyết (9 bàn, 7 kiến tạo) đã được bầu là cầu thủ hay nhất V.League. Điều này đã lấy lên những tranh cãi lớn khi so với Văn Toàn (11 bàn, 9 kiến tạo).

Phe “bênh” Văn Toàn cho rằng anh đáng lẽ nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất bởi “Văn Toàn phải tự lực cánh sinh và Văn Quyết được các đồng đội hỗ trợ rất nhiều”. Họ cũng mỉa mai nếu có kqbd trực tuyến tốt như thế, đáng lẽ Văn Quyết phải có chỗ đứng ở tuyển Việt Nam, đằng này anh không được gọi.

Phe “bênh” Văn Quyết thì cho rằng phần thưởng xứng đáng bởi anh giúp Hà Nội FC vô địch V.League, còn HAGL thì vất vả trụ hạng. Hơn nữa theo họ, tầm ảnh hưởng, khả năng kết nối của tiền đạo sinh năm 1991 tốt hơn Văn Toàn.