Tin ngôi sao : Muốn được tận mắt nhìn thấy thần tượng  mà hàng nghìn fan đã đổ dồn về trung tâm mua sắm nơi tổ chức sự kiện có Song Joong Ki.

Vào ngày 9/8 tại trung tâm mua sắm Pavilion KL ở Kuala Lumpur (Malaysia), hàng nghìn người hâm mộ đổ về vì sự xuất hiện của bộ ba diễn viên phim Đảo địa ngục. Nổi bật nhất trong dàn sao là tài tử Song Joong Ki – chồng sắp cưới Song Hye Kyo

Song Joong Ki cùng với hai tiền bối Hwang Jung Min và So Ji Sub tới Malaysia theo lịch trình quảng bá phim điện ảnh Đảo địa ngục. Các fan vì muốn nhìn tận mắt thần tượng nên đổ dồn về trung tâm mua sắm nơi tổ chức sự kiện có Song Joong Ki. Sự hâm mộ của đông đảo fan gây nên tình trạng tắc nghẽn các lối đi. Fan đứng tràn cả ở lan can tầng cao để nhìn xuống phía sân khấu.

Hàng nghìn fan kéo đến vì chồng Song Hye Kyo
Hàng nghìn fan kéo đến vì chồng Song Hye Kyo

Ngoài quảng bá ở Malaysia, đoàn phim còn tới Singapore trong chuỗi lịch trình giới thiệu phim ở Châu Á. Tuy nhiên Việt Nam lại không được lựa chọn là điểm đến của ê kíp phim. Đảo địa ngục được bán bản quyền tới hơn 110 quốc gia và sẽ ra mắt tại các rạp ở Việt Nam vào ngày 18.8.

Ra mắt ở Hàn vào cuối tháng 7 vừa qua, Đảo địa ngục tạo được cơn sốt phòng vé. Tính đến nay, phim đã thu hút hơn 6,3 triệu lượt người tới rạp Hàn. Phim đạt doanh thu gần 50 triệu đôla, khoảng 1000 tỷ đồng. Tuy vẫn gây tranh cãi về chất lượng phim nhưng việc Song Joong Ki tham gia là một trong những lý do hút khách. Đặc biệt phim công chiếu vào thời điểm Song Joong Ki vừa tuyên bố sắp kết hôn với Song Hye Kyo trong cuối tháng 10 năm nay.

Dàn diễn viên trong phim
Dàn diễn viên trong phim

Đảo địa ngục xoay quanh cuộc đấu tranh và trốn thoát của 400 người lao động khổ sai bị giam cầm trên hòn đảo chiến hạm. Những người dân bị lừa tới hòn đảo với ước mơ đổi đời nhưng không ngờ bị tống vào hầm khai thác than. Các hầm lò nằm ở độ sâu dưới 1000 mét so với mực nước biển. Cùng với đó là sự kiểm soát gắt gao của quân lính khiến họ không có đường thoát.

Nếu như Song Joong Ki, So Ji Sub là hai nam chính nhưng lại bị chê nhạt nhòa trong phim thì điểm sáng dồn về phía “hai cha con” Hwang Jung Min. Phim huy động hơn 13.000 diễn viên quần chúng cùng nhiều cảnh quay hoành tráng.