Xe máy là mẫu xe có 2 bánh gắn theo chiều trước sau và đi lại được nhờ động cơ gắn trên nó. Xe máy là dụng cụ bổ ích, đặc biệt phổ biến vì nó sở hữu tính cơ động cao, chi phí vừa phải, hợp sở hữu nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Vậy, khi nằm mơ thấy xe máy điềm báo gì? cũng như mơ thấy rồngmơ thấy bị truy sát…vv thì mơ thấy xe máy cũng có những điềm báo và con số đề may mắn. Cùng xem giải mã giấc mơ này để hiểu rõ hơn nhé!

Nếu mơ thấy xe máy bị hư hỏng cái gì đó là một điềm báo không tốt, bạn có thể sắp bị ai đó lừa dối về mặt tiền bạc hoặc gặp rắc rối về chuyện gì đó, tốt nhất nên tỉnh táo và cân nhắc trước mọi chuyện.

Mơ thấy nam đi xe máy tay ga là bạn sắp gặp chuyện bực mình, mơ thấy nam đi xe máy phân khối lớn là nhân duyên sắp tới.

Mơ-thấy-xe-máy-điềm-báo-gì-min

Chiêm bao thấy nam đi xe máy chở người yêu là bạn đang mong ước về mối nhân duyên tươi đẹp. Hãy chờ đợi cơ hội của mình nhé.

Mơ thấy mình đang lái xe với tốc độ cao: Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang điều khiển xe máy mà lại đang phóng rất nhanh, rất nguy hiểm. Đây là điềm báo công việc của bạn đang tiến triển thuận lợi, bạn chỉ cần lao thật nhanh về đích mà không cần chút do dự.

Mơ thấy bị rượt đuổi bằng xe máy: Nếu bạn mơ thấy mình lái xe rất vội vàng và bị ai đó đang đuổi theo bạn thì điều này chứng tỏ bạn đã thu xếp tất cả mọi thứ ổn thỏa và làm hài lòng cả những người liên quan đến công việc của bạn.

Trường hợp nằm mê thấy bị mất xe. Song song bạn còn nhìn thây rõ ràng có người trộm dụng cụ của mình.

– Nằm mơ thấy xe máy thì đánh ngay con xổ số 42 hoặc 47 hoặc 72 .

– Nằm mơ thấy mình đi xe máy thì đánh số 55 hoặc 90 .

– Nằm mơ thấy chạy xe mô tô thì đánh số 15 .

– Nằm mơ thấy người thân đi xe máy thì đánh số 48 hoặc 78 .