Cùng topubiz.com tìm hiểu một số thông tin mới nhất về siêu phẩm samsung galaxy s10. Sản phẩm mới nhất của samsung sắp được sản xuất hàng loạt, dự tính ra mắt vào ngày 20/2.

1. Galaxy S10 bắt đầu được sản xuất hàng loạt

Theo một số thông tin chúng tôi cập nhật từ báo Investor (Hàn Quốc), hãng Samsung hiện nay đã tiến hành sản xuất đại trà samsung Galaxy S10 từ tuần cuối tháng 1. Năm nay, Hàn Quốc sẽ tung ra cùng lúc 3 phiên bản khác nhau cho mẫu Galaxy S đời mới. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ hỗ trợ 4G còn phiên bản 5G sẽ được công bố muộn hơn.

Samsung Galaxy S10 bắt đầu được sản xuất hàng loạt
Samsung Galaxy S10 bắt đầu được sản xuất hàng loạt

Samsung galaxy s10 được sản xuất hàng loạt, nổi bật hơn khi tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình, thay vì đặt ở mặt lưng như S9 và Note9 tiền nhiệm hay buộc phải bỏ đi như trên iPhone. Hai phiên bản 6,1 và 6,4 inch sẽ là hai model tiêu chuẩn và cao cấp. Trong khi đó, bản màn hình 5,8 inch có tên Galaxy S10 Lite với cấu hình rút gọn và giá bán thấp nhất.

2. Công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình Galaxy S10

Samsung galaxy s10, Smartphone cao cấp sắp tới của hãng Samsung Hàn Quốc, còn có thể sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình, không còn đặt ở mặt sau như S9 và Note9. Theo tin tức từ các chuyên gia công nghệ, Ở góc trên bên phải là lỗ nhỏ đặt camera selfie. Phần cạnh trên và dưới của màn hình được làm mỏng đi nhiều so với S9, S9+ và Note9, tạo cảm giác màn hình tràn viền hơn thiết kế Infinity Display hiện tại.

Siêu phẩm samsung galaxy s10 thay đổi không chỉ mặt trước, mà mặt lưng cũng hứa hẹn nhiều thay đổi. Trong hai ảnh thực tế vừa xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc. Các trang tin công nghệ dự đoán Samsung sẽ lần đầu tiên đem công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình lên Galaxy S10.

Galaxy S10, siêu phẩm mới của samsung
Galaxy S10, siêu phẩm mới của samsung

3. Galaxy S10, xuất hiện màn hình đục lỗ

Theo như dự kiến, với việc sản xuất hàng loạt, hãng Samsung đã phát thư mời sự kiện Unpacked 2019 sẽ diễn ra ngày 20/2, nhà sản xuất Hàn Quốc gửi thông điệp tới giới truyền thông và người hâm mộ. Việc trình làng thiết bị mới, công ty sẽ sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” trên galaxy s10. Trong đó toàn bộ mặt trước của máy sẽ là màn hình và xuất hiện một chấm nhỏ bên trong đặt camera selfie.

Ngoài ra, hãng điện tử Hàn Quốc có thể sẽ giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập đôi. Sản phẩm này từng được Samsung hé lộ cuối 2018 nhưng thiết kế của nó vẫn là ẩn số. Trong lễ ra mắt tới,điện thoại màn hình gập sẽ được nhà sản xuất trình diễn với đầy đủ tính năng.