Dự đoán kết quả Osasuna vs Alaves, 03h00 ngày 5/3 thuộc giải La Liga. Cả 2 đều có phong độ không ổn định đều muốn có trận thắng.

Dự đoán bóng đá Osasuna vs Alaves

Lúc này, Osasuna đứng thứ 11 trên BXH La Liga 2023/24 khi có 33 điểm. Khoảng cách giữa Osasuna và nhóm cầm đèn đỏ rất xa. Trong khi đó, họ cũng không quá gần so với nhóm dự cúp châu Âu mùa tới.

Nhưng mùa giải còn dài và Osasuna chắc chắn sẽ nỗ lực tối đa để kết thúc mùa giải 2023/24 với vị trí cao nhất. Phong độ ketquabongda gần đây của Osasuna rất tốt, với 2 trận thắng và 1 trận hòa. Trên sân nhà, họ cũng chơi không quá tệ khi thắng 3, hòa 2.

Vòng đấu này, Osasuna có cơ hội tích lũy thêm điểm số khi chỉ phải gặp Alaves. Alaves hiện xếp thứ 12 khi có 29 điểm sau 26 vòng đấu. Họ chỉ hơn nhóm xuống hạng 11 điểm, và kém Osasuna 4 điểm.

Với đội khách, Alaves là đội bóng xếp ngay sau Osasuna song khoảng cách đã là 4 điểm. Ngay lúc này, Alaves cũng không có được sự chuẩn bị tốt về tâm lý lẫn phong độ khi có chuỗi tỷ số bóng đá 4 trận liên tiếp không thắng tại La Liga.

Dự đoán kết quả Osasuna vs Alaves, 03h00 ngày 5/3
Dự đoán kết quả Osasuna vs Alaves, 03h00 ngày 5/3

Thành tích đối đầu Osasuna vs Alaves:

– Osasuna thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận gặp Alaves trước đây.

– Trên sân nhà, Osasuna thắng 7/11 trận trước Alaves.

Thông tin lực lượng Osasuna vs Alaves:

Osasuna: Arnaiz, Juan Cruz, Pena, Areso, Budimir chấn thương.

Alaves: Sedlar chấn thương.

Đội hình dự kiến Osasuna vs Alaves:

Osasuna: Sergio Herrera, Unai Garcia Lugea, Alejandro Catena Marugán, Jorge Herrando, Jesus Areso, Aimar Oroz Huarte, Jon Moncayola Tollar, Moises Gomez Bordonado, Johan Andres Mojica Palacio, Raul Garcia de Haro, Ante Budimir

Alaves: Antonio Sivera Salva, Javier Lopez, Rafa Marin, Abdel Abqar, Gorosabel, Ander Guevara Lajo, Antonio Blanco, Luis Rioja, Jon Guridi, Alex Sola, Samu

Xem thêm: Nhận định bóng đá Millonarios vs Bolivar, 09h00 ngày 9/5

Xem thêm: Đối đầu trận Sao Paulo vs Gremio, 06h00 ngày 18/7

Chuyên gia nhận định thể thao dự đoán tỷ số Osasuna vs Alaves: 1-0

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."