Mời các bạn cùng theo dõi chuyên mục phong thủy, để xem dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của người tuổi Dần. Để biết rõ hơn về vận trình của người tuổi Dần thứ ba này sẽ có những chuyển biến thay đổi gì trong công việc và tài lộc.

Chi tiết tử vi tuổi Dần thứ ba ngày 29/1/2019

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mão

Xem bói tử vi lịch âm 2019 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, vận trình tuổi Dần hôm nay khá tốt, có nhiều cơ hội về công việc và tiền bạc. Trong công việc, nếu biết tận dụng sức mạnh của cả nhóm thì chắc chắn các bạn có thể cùng nhau rời sông chuyển núi.

Vì thế hãy tập hợp sức mạnh tập thể để cùng nhau đạt được thành công trong ngày hôm nay. Do đó, hôm nay những con giáp tuổi Dần hoàn toàn có thể kết nối với đối tác của mình cũng như có được niềm vui từ đó.

Nhưng trong thâm tâm bạn đôi khi vẫn có ý nghĩ xa xôi, tuổi Dần cảm thấy hoang mang vì không biết liệu những gì mình đang làm có phù hợp với lứa tuổi hay không.

Về mặt tình cảm, đây là một ngày rất vui vẻ và thoải mái. Hai bạn dành nhiều thời gian ở bên nhau và trân trọng từng khoảnh khắc ấy. Đây cũng là lúc các bạn có thể tính đến các kế hoạch vui chơi, sắp xếp và bố trí công việc để chuẩn bị cho các dự định sắp tới. Đừng quên việc xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ người tuổi Dần, để cả năm được thuận lợi.

Tình cảm hôm nay khá tốt, bạn đã biết dành thời gian cho gia đình mình hơn. Tuy không quá nhiều nhưng bạn cũng đã không quá xa đà vào những cuộc vui.

Có điều ngày Mộc vượng nên cố gắng lưu ý bảo vệ sức khỏe của mình một chút, hạn chế sử dụng các chất kích thích nhé.

Việc nên làm: sắp xếp công việc, sửa soạn hồ sơ, dọn dẹp nhà cửa, cúng tế, làm việc thiện.

Việc nên tránh: khai trương, xuất hành, đi xa, ký kết, hợp tác, cầu hôn, cưới gả, đầu tư, kiện tụng, tranh luận.