Thứ năm ngày 3-1-2019, hãy cùng chuyên mục phong thủy khám phá ngay tử vi ngày này của người tuổi Dần. Để xem trong ngày này con giáp tuổi Dần có những thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn…

 Chi tiết tử vi thứ năm 3-1-2019 của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 3/1/2019 của 12 con giáp dự báo tuổi Dần trở nên cương nghị, làm việc chắc chắn hơn vì bạn không muốn mắc phải sai lầm. Cuộc sống luôn có nhiều cạm bẫy và chúng ta phải tỉnh táo, sẵn sàng đối mặt với bất cứ chuyện gì có thể xảy ra. Xem ngay tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba này nhé.

Tuổi Dần có chút thiếu may mắn, tiểu nhân hãm hại nên làm việc gì cũng không được như ý. Hôm nay bạn không nên đưa ra các quyết định quan trọng nhé, cứ thư thái mà làm việc, mặc kệ thị phi.

Trong công việc, sự khéo léo là điểm mạnh lớn nhất sẽ giúp người tuổi Dần giải quyết được tất cả những vấn đề mà bạn gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đường tình duyên của con giáp này rất tốt đẹp nhờ tam hội cục che chở. Để tăng thêm tính gắn kết, tình cảm đôi lứa, bạn hãy năng trò chuyện, giao tiếp với người ấy nhiều hơn. Sự thấu hiểu và cảm thông là chìa khóa cho mọi mối quan hệ thành công.

Trong tình yêu, tuổi Dần hãy lắng nghe trái tim mình và hãy chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, cảm xúc của mình cho đối phương. Nói đến những điều thú vị mỗi ngày để khiến cuộc sống tươi mới và hấp dẫn hơn. Mệt mỏi hãy xem các tin giải trí để xả stress đó là cách xua tan căng thẳng rất tốt.

Hãy quan tâm đến sức khỏe, nạp vào cơ thể những thực phẩm bổ dưỡng như vậy bạn mới có đủ năng lượng để làm việc hiệu quả được. Ngoài việc uống thêm nước lọc thì bạn có thể ăn các loại thức ăn dạng lỏng, hoa quả hoặc các đồ uống khác để cơ thể hấp thu nước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất