Không chỉ trong mùa 2019/20 mà trong suốt lịch sử Serie A, chưa từng có HLV nào được đãi ngộ khủng khiếp như Antonio Conte tại Inter Milan.

Tin the thao 360 cho biết về mức đãi ngộ khủng khiếp đến mức nó… gấp đôi so với người xếp thứ 2 trong danh sách là Maurizio Sarri. Cựu HLV Chelsea “chỉ” được Juventus trả 5,5 triệu euro trong mỗi năm làm việc tại Turin.

Vừa qua, tờ La Gazzetta dello Sport đã điều tra mức lương của các HLV tại Serie A và phát hiện ra một chi tiết đột biến. Đó là với việc nhận được 11 triệu euro/năm tại Inter, Conte trở thành HLV hưởng lương cao nhất trong lịch sử giải đấu cao nhất nước Italia.

Ở những vị trí tiếp theo, Sinisa Mihajlovic (Bologna) và Paulo Fonseca (Roma) nhận thường niên 3 triệu euro. Với việc giúp Atalanta giành vé đến Champions League, Gian Piero Gasperini được tưởng thưởng mức lương 2,5 triệu euro/năm trong hợp đồng mới.

Conte được trả lương cao nhất lịch sử Serie A
Conte được trả lương cao nhất lịch sử Serie A

Đáng chú ý, theo tờ bong da net, HLV Carlo Ancelotti đang nhận mức lương 5 triệu euro/năm tại Napoli. Đây là con số rất thấp nếu so với mức lương được đồn đại của Ancelotti (khoảng 13 triệu euro/năm) hoặc những thù của ông trong quá khứ tại Real, Bayern.

Thấp hơn một chút, Carlo Ancelotti hài lòng với khoảng lặng 5 triệu euro/năm trong sự nghiệp tại Napoli. Nên nhớ, thời còn dẫn dắt Real Madrid hay Bayern Munich, lương của Carletto chưa bao giờ dưới 10 triệu euro.

Chia sẻ từ topubiz.com Simone Inzaghi (Lazio) và Marco Giampaolo (Milan) đồng hạng khi thu về 2 triệu euro mỗi mùa. Walter Mazzarri (Torino) và Eusebio Di Francesco (Sampdoria) cùng kém hơn những người trên 200.000 euro mỗi năm. Fiorentina thì trả cho Vincenzo Montella 1,5 triệu euro/năm. Thấp nhất trong danh sách là Igor Tudor khi tài khoản chỉ được Udinese chuyển 500.000 euro.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."