Tướng Johnny Jansen nói thẳng Văn Hậu cần kiên nhẫn chờ cơ hội ra sân trong màu áo Heerenveen dù vừa có màn trình diễn thăng hoa tại SEA Games 30.

Trong bài phỏng vấn đăng trên trang FeanOnline, HLV trưởng Johnny Jansen đã dành lời khen cho màn trình diễn về kết quả bóng đá trực tuyến của Đoàn Văn Hậu tại SEA Games 30: “Anh ta (PV-Văn Hậu) đã thi đấu rất tốt vai trò của mình và chúng tôi hi vọng sẽ phát huy khả năng của anh ấy trong thời gian tới”.

Trong mắt người hâm mộ, Đoàn Văn Hậu là hiện thân cho sự tiến bộ và niềm hy vọng hàng đầu của bóng đá Việt Nam tại trời Âu. Cú đúp trong trận chung kết SEA Games 30 quật ngã U22 Indonesia giúp hậu vệ sinh năm 1999 có thêm nguồn cảm hứng, tiếp tục chiến đấu cho cơ hội ra sân trong màu áo SC Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu và lời hứa của HLV SC Heerenveen
Đoàn Văn Hậu và lời hứa của HLV SC Heerenveen

Công tâm mà đánh giá Đoàn Văn Hậu có thể hình đẹp cao 1m86 không hề thua kém các cầu thủ châu Âu. Bên cạnh đó, hậu vệ này đã chứng tỏ khả năng chuyên môn trong màu áo tuyển Việt Nam và thể hiện nỗ lực tột cùng trong thời gian hòa nhập tại SC Heerenveen.

Chia sẻ từ báo thể thao về lời hứa mà HLV Johnny Jansen đưa ra không chỉ là thử thách cho riêng cá nhân Văn Hậu mà còn là chỉ dấu để người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm nhận sự khốc liệt của môi trường chuyên nghiệp châu Âu.

Theo du doan bong da hom nay nếu tính luôn cúp quốc gia Hà Lan, Đoàn Văn Hậu vẫn còn 17 trận đấu ở phía trước để ghi điểm với tướng Jansen. Sau trận Heerenveen gặp Willem II vào ngày 22/12, giải vô địch Hà Lan sẽ nghỉ đông và trở lại ngày 19/1. Khi đó thầy trò chiến lược gia Johnny Jansen có chuyến hành quân trên sân khách gặp chủ nhà Feyenoord.