Góc tâm sự: Con trai thường dễ dàng để nhan sắc che mờ đi những vấn đề khác. Nhưng hãy tỉnh táo để nhận ra những cô nàng là chuyên gia của ngành “mỏ” nhé.

Cùng tin tức giải trí điểm mặt những dấu hiệu mà bạn cần nhận ra khi làm quen với phụ nữ để tránh gặp phải một cô nàng là chuyên gia của lĩnh vực “đào mỏ” nhé!

Chỉ liên lạc với bạn khi cần và cấp bách

Đã bao giờ bạn luôn chờ đợi điện thoại của người ấy, nhưng thay vì là tâm sự tình yêu, câu chuyện lại chỉ ra rằng cô ấy gọi cho mình khi cô ấy nói rằng không còn chiếc xe nào để bắt về nhà, hoặc đoạn hội thoại bị rẽ sang hướng khác khi cô nàng kêu hết tiền.

Đương nhiên, là một chàng trai đang muốn cưa cẩm, bạn không thể khoanh tay đứng nhìn mà sẽ ngay lập tức giúp đỡ. Một 2 lần thì không sao, nhưng nếu chuyện ấy lặp lại thường xuyên, và cô ấy cũng chỉ gọi cho bạn lúc cần bạn, thì bạn nên xem xét lại.

Hãy cân nhắc nếu muốn tiếp tục với cô gái ấy, vì rất có thể, cô ấy chỉ đang muốn lợi dụng bạn một cách khéo léo thôi, chứ chẳng hề có tình cảm với bạn một chút nào.

Một cô nàng yêu bạn thực sự sẽ không bao giờ đòi hỏi từ 1 phía, mà sẽ luôn quan tâm bạn.

Luôn chờ đợi và kì vọng bạn tặng những món đồ đắt tiền

Đương nhiên khi yêu, con trai thường không tiếc tiền mua tặng những món đồ nàng thích. Đơn giản với họ, chỉ cần người yêu vui và hạnh phúc là được.

Nhưng không phải vì thế mà quá yêu chiều bạn gái. Kể cả những cô nàng không “hám của”, nhưng nếu được chiều chuộng quá mức cũng có thể dẫn đến sinh hư.

Những cô nàng luôn ám ảnh bởi đồ hiệu, vật chất, tiền bạc thường sẽ không thể cùng bạn có được một tình yêu chân thành. Những số tiền mồ hôi công sức bạn làm ra, nếu cô ấy thương bạn, cô ấy sẽ không quá đòi hỏi bạn phải mua mọi thứ cô ấy cần. Thử tưởng tượng nếu một ngày bạn không thể đáp ứng những thứ cô ấy muốn, mọi chuyện sẽ thế nào? Nếu phát hiện ra bạn gái mình có suy nghĩ ấy, hãy suy xét kĩ, trước khi quyết định đi tiếp.

Tình yêu từ một phía

Chỉ có bạn là người chủ động liên lạc với cô ấy. còn phía cô nàng thì chỉ thấy gọi điện khi cần tiền. Và nếu vậy thì bạn thực sự cần xem lại.

Bạn luôn luôn quan tâm, muốn chăm sóc cô ấy, luôn giải quyết mọi vấn đề cô ấy gặp phải, nhưng cô ấy chẳng hề quan tâm gì tới bạn, chỉ cần thấy bạn sẽ có mặt, sẽ rút ví thanh toán cho cô ấy, vậy là đủ. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho việc, cô nàng chẳng hề yêu bạn.

Với nàng bạn như một con rối

Tất nhiên, để có thể lợi dụng bạn một cách triệt để, cô nàng sẽ nghĩ ra hàng trăm trò để có thể kiểm soát bạn.

Hãy cẩn trọng với những cái bẫy mà cô nàng đã chuẩn bị. Sau mỗi lời ngọt ngào chót lưỡi đầu môi, bạn nên suy xét lại mọi chuyện một cách thấu đáo, xem liệu những câu nói ấy thực sự xuất phát từ tâm sự tình yêu của nàng, hay chỉ đơn thuần là từ tham vọng có được chiếc ví của bạn hay không.

Nếu đúng, thì xin chia buồn, bạn đã bị lừa