Góc tâm sự: Mọi cô gái đều muốn được yêu một người đàn ông chung thủy, và những người đàn ông “trước sau như một” sẽ luôn có những đức tính đặc biệt này.

1. Không ngại giới thiệu người yêu trước mặt bạn bè

Một người đàn ông chung thủy sẽ không bao giờ giấu diếm mối quan hệ mà mình trân trọng. Họ luôn sẵn sàng chia sẻ với mọi người thân, bạn bè của mình về người yêu. Do đó, các cô gái hãy đề phòng những chàng trai luôn tìm cách lẩn tránh hoặc tìm đủ mọi lí do để không đưa bạn ra mắt với những người quan trọng trong cuộc sống của họ.

2. Không bao giờ đột ngột biến mất.

Một người đàn ông tốt bụng, tử tế, đàng hoàng và chung thủy sẽ không bao giờ lặn mất tăm và xuất hiện bất thường để khiến cho cô gái của mình luôn băn khoăn và suy nghĩ về sự biến mất của mình. Nếu bạn có việc phải tạm xa người yêu 1 thời gian, hãy nói rõ ràng cho cô ấy biết, dù điều ấy có làm “tâm sự thầm kín” đến mấy, không thì cô gái của bạn sẽ nghĩ bạn đang vui vẻ và hạnh phúc bên người khác rồi. Hãy cứ chia sẻ thẳng thắn về lịch trình công việc, lịch hẹn với đối tác rõ ràng, hoặc luôn trả lời điện thoại của cô ấy hay gọi lại nếu như có cuộc gọi lỡ từ người mình yêu.

3. Chưa từng lăng nhăng

Nếu mọi mối quan hệ của bạn đều kết thúc vì cùng một lí do rằng bạn không chung thủy, hãy tự kiểm điểm lại bản thân.

Đương nhiên, việc đánh giá người khác dựa vào quá khứ của họ là điều không công bằng, nhưng biết đâu đấy “ngựa quen đường cũ”, đừng để người khác biết được bạn từng lăng nhăng, ngoại tình hay đùa cợt với tình cảm của người khác. Cách tốt nhất để người khác không biết ư? Đó là đừng cho mình cơ hội đi lừa dối hay lăng nhăng! Hẳn người yêu của bạn sẽ rất đắn đo khi biết được rằng các mối quan hệ trước của bạn đều kết thúc do bạn bị phát hiện đi ngoại tình đấy.

4. Không nhìn ngang nhìn ngửa

Về cơ bản, mọi chàng trai đều bị thu hút và luôn hướng ánh nhìn tới những cô gái hấp dẫn, xinh đẹp, gợi cảm nhưng luôn có một sự khác biệt giữa một cái nhìn ngưỡng mộ và một cái nhìn dâm đãng. Nói chung, điều ấy phụ thuộc vào bản chất con người.

Các cô gái đừng quá lo lắng khi thấy người bạn trai của mình nhìn ngó người khác. Hãy chỉ nhìn một cách đàng hoàng, trực diện và chỉ giữ ở mức độ ngưỡng mộ sau đó mà thôi.

5. Có những người bạn tuyệt vời

Những chàng trai chung thủy luôn có những người bạn chung quan điểm sống tích cực.

Một trong những cách đánh giá con người chính xác và công bằng nhất là dựa vào những người bạn của họ. Bởi vì những người cùng chung suy nghĩ và tư tưởng sẽ chơi với nhau. Những anh chàng nay cô nọ, mai cô kia cũng thường giao du với những anh chàng không tôn trọng phụ nữ hay cổ xúy chuyện bắt cá hai tay.  Còn những người đàn ông tử tế, nói không với phản bội thường sẽ kết giao với những người chín chắn và trưởng thành, biết suy nghĩ trong chuyện tình cảm hơn.

6. Luôn thẳng thắn trong mọi chuyện

Là một người đàn ông quang minh, chính trực, bạn không nên vòng vo hay quanh co trong mọi vấn đề cả với người yêu hay với những điều khác trong cuộc sống, kể cả đó có là giải trí, thói quen, quan điểm sống .v.v… Hãy luôn rõ ràng với cô gái của mình, dù trong lòng có nhiều tâm sự đến đâu.

Bởi lẽ, những chàng trai có xu hướng lăng nhăng luôn mập mờ trong mọi điều. Họ luôn mang đến cảm giác bất an và thiếu sự tin tưởng.