Chứng kiến các cầu thủ U23 Việt Nam làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào vòng tứ kết châu lục, các CĐV đã có những bình luận đầy hài hước và thích thú.

Vừa qua, với trận hòa không bàn thắng với U23 Syria, các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên góp mặt tại vòng 8 đội mạnh nhất của bóng đá châu lục. Đây là cột mốc vô cùng đáng nhớ cho thể thao Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Để giành vé vào tứ kết, các cầu thủ của chúng ta đã phải trải qua 90 phút vô cùng nghẹt thở trước đại diện từ Tây Á. Người hâm mộ cũng đã lần lượt đi từ cảm giác lo âu, thấp thỏm cho tới vỡ òa khi cả Tiến Dũng, Đình trọng lẫn Duy Mạnh đều có những pha cứu thua xuất thần, giữ lại 1 điểm cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam đã viết lên trang mới cho lịch sử thể thao Việt Nam khi lọt vào tứ kết U23 châu Á

Lần đầu tiên được góp mặt tại vòng knock out, hẳn nhiên các fan hâm mộ của bóng đá Việt Nam đều vô cùng sung sướng. Các CĐV thi nhau để lại những bình luận đầy hài hước và bá đạo trên mạng xã hội. Dưới đây là một số comment có 1 không hai mà tin tức giải trí ghi lại được.

TK Phạm Việt Hưng cho biết: “Sau bao năm chém bão thì cuối cùng lời phán của thánh Tạ Biên Cương cũng linh nghiệm. Chúc mừng thánh, cuối trận còn nghe ông ấy khóc. Thoát khỏi ao làng rồi, top 8 châu lục rồi!”

TK Ấm Hơn Phích còn hài hước “tâm sự“: Những ông nào nhịn đi vệ sinh từ đầu đến cuối trận, chẳng may Syria sút vào là bể thận như chơi. Ngồi xem trận bóng mà như ôm bom nổ chậm. Các bác hòa em thấy phấn khởi quá”.\

Đến “người trong cuộc” như HLV Park Hang Seo cũng bị đau tim khi theo dõi trận đấu

“Độ này Việt Nam toàn cầu thủ nhập tịch nhỉ, toàn người Hà Lan gốc Việt thì phải, này nhé, Van Hau, Van Toan, Van Thanh, Van Duc, thảo nào vào sâu thế” – tài khoản Việt Dũng hóm hỉnh chia sẻ.

“Số lượng bệnh nhân bị suy tim tăng đột biến vào chiều tối ngày hôm nay khi trận U23 Việt Nam và U23 Syria diễn ra”

TK Trần Minh còn chế lời bài hát: “Tạm biệt búp bê China, Tạm biệt gấu Thái Lan nhé, Tạm biệt thỏ trắng Syria, mai em vào tứ kết rồi. Nhớ lắm, quên sao được vòng bảng A F C’.

Người hâm mộ chăm chú theo dõi trận đấu của U23 Việt Nam

Vũ Hiếu tỏ ra kiệm lời khi đăng tải hình ảnh từ cụ già tới thanh niên, người đứng người ngồi tập trung xem U23 Việt Nam thi đấu kèm chú thích: Tôi chỉ để đây và không nói gì.