nhận định bóng đá

Nhận định bóng đá U16 Hàn Quốc U16 và U16 Trung Quốc

Theo như nhan dinh bong da thì tại bảng H vòng loại tranh vé tham dự VCK U16 châu Á 2018 được tổ chức tại Myanmar với đội chủ nhà cùng Hàn Quốc U16, Trung Quốc U16 và Philippines U16. Sau 2 lượt trận, các đội bóng đến từ Đông Bắc Á là Hàn Quốc U16 và Trung Quốc U16 chiếm ưu thế vượt trội khi đều toàn thắng với kết quả hết sức tích cực.

Cùng có 6 điểm theo như ket qua bong da truc tuyen đã thống kê nhưng Hàn Quốc U16 dẫn đầu nhờ hơn về chỉ số phụ. Đại diện xứ Kim chi đã ghi được 12 bàn và chưa để thủng lưới, trong khi Trung Quốc U16 có 4 bàn và 1 lần bị sút tung lưới. Như vậy, trong trận đấu quyết định chiều nay, Hàn Quốc U16 chỉ cần hòa để có vé dự vòng chung kết. Ở chiều ngược lại, Trung Quốc U16 buộc phải giành chiến thắng hoặc có kết quả hòa nhưng ghi được từ 3 bàn trở lên để tự quyết.

Đó được xem là nhiệm vụ  khá nặng nề với đại diện của đất nước đông dân nhất thế giới sau những gì họ đã thể hiện sau 2 lượt trận. Trung Quốc U16 dù đều giành giành chiến thắng nhưng họ rất vất vả mới vượt qua chủ nhà Myanmar U16 với tỷ số 2-1 và chỉ có 3 điểm từ kết quả 2-0 rất khiêm tốn trước Philippines U16. Với thành tích chênh lệch như vậy, các chuyên gia bao bong da đều tin tưởng Hàn Quốc U16 tiếp tục thể hiện vị thế hàng đầu của họ.

Nhận định bóng đá :3-0

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."