Có một điều muôn đời nay chị em vẫn rỉ tai nhau rằng “làm con gái khổ lắm” vẫn luôn đúng. Không phải đối mặt những nỗi lo lắng nào to tát nhưng đôi khi chỉ vì những thứ bé xíu xiu cũng khiến phái đẹp buồn cả ngày rồi đấy.

Hãy cùng với kênh giải trí đi xem những tâm sự của con gái nhé.

Con gái đừng nên có những suy nghĩ quá bay bổng, lãng mạn, thiếu thực tế.

 

“Thứ Hai là ngày đầu tuần” – để có đủ năng lượng và sự tỉnh táo làm việc thì phải cần cốc cà phê “khổng lồ” như thế này nè.

 

Là con gái, không có người yêu cũng được, độc thân cũng chẳng sao, nhưng mà tốt nhất là nên nuôi một chú thú cưng đáng yêu

 

Có ai hiểu cảm giác này không, bạn ngồi giữa hai người đàn ông và sẽ bị “chèn ép” như thế này đây. Phải vùng lên mạnh mẽ mới được.

 

Đừng bao giờ đặt niềm tin vào chị làm tóc bởi chị ta không thể định nghĩa được cụm từ “cắt tỉa phần đuôi” như mình yêu cầu đâu.

 

Đây là cách để gây sự chú ý với “chàng người yêu mê game” của bạn.

 

Đồ online trông đẹp, sang chảnh thế thôi chứ có nhiều cái mua về chỉ để mặc ở nhà ngủ thôi đấy

 

Là con gái, hiền lành, nhu mì là tốt nhưng đừng quá hiền để người khác bắt nạt.

 

Dù thế nào đi chăng nữa cũng đừng nên bỏ cuộc nhé. Bởi là con gái, ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì giống đàn ông và sống như một nữ thần.

 

Chắc chắn cô nàng nào cũng hiểu cảm giác này đúng không? Chỉ biết “than thân trách phận” và tích cực dưỡng da lại từ đầu mà thôi.

 

Niềm vui có xe mới chưa tận hưởng hết thì lại phải đối diện với hàng loạt những vấn đề khác….

 

Nè các cô gái, làm gì thì làm, nhất định đừng để tổn thương khuôn mặt nhé.

 

Đi làm vất vả cả ngày, đến khi về nhà chỉ mong được “tan biến” vào chiếc giường thân yêu của mình như thế này thôi – một góc nhỏ riêng tư không muốn ai làm phiền.