Có vẻ như những cô nàng mặt tròn đã chờ ngày này đến lâu lắm rồi thì phải! Mà cũng đúng thôi, mặt tròn vừa xinh, vừa đáng yêu, lại trông trẻ trung như thế mà lúc nào cũng bị cho là không hợp mốt thì quả là oan uổng quá đi chứ!

Bên cạnh những cái tên quen thuộc sở hữu gương mặt tròn xinh xắn như Kaity Nguyễn, Hà Trúc, Nga Wendy… thì còn một cô gái nữa cũng có một gương mặt tròn rất hút hồn, đó chính là Nam Thương – vợ của hotboy Ba Duy. Nếu để nói về những gương mặt tròn vừa đáng yêu, vừa sang trọng mà không nhắc đến cái tên này thì quả thật là một thiếu sót lớn!

Cô sở hữu khuông mặt tròn xinh đẹp và đáng yêu

Nam Thương sinh năm 1995, năm nay vừa tròn 22 tuổi, là sinh viên trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh và từng được rất nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi Miss Teen 2011. Bên cạnh đó, chuyện tình của Nam Thương cùng Ba Duy – một trong những hotboy đình đám nhất Hà Nội cũng từng một thời được quan tâm. Cả hai đã chính thức về chung một nhà từ năm 2015. Không chỉ trai tài – gái sắc, cặp đôi vợ chồng trẻ này còn khiến rất nhiều người phải ganh tị vì cuộc sống gia đình hạnh phúc của mình.

 

Với vẻ ngoài xinh xắn cùng câu chuyện tình cực đẹp, trang Facebook cá nhân của Nam Thương thu hút gần 180k lượt theo dõi. Mỗi bức hình mà cô nàng đăng tải đều nhận được hàng ngàn lượt like, lượt bình luận. Và khỏi cần phải nói thì cũng biết tất cả đều là những lời khen trầm trồ rồi!