Chuyển nhượng BĐ 25/3: Barcelona từ chối bán thần đồng Lamine Yamal với giá 200 triệu Euro, Mourinho xác nhận sẽ trở lại, Greenwood sẵn sàng đến Ý…

Barcelona từ chối bán thần đồng Lamine Yamal với giá 200 triệu Euro

Chuyển nhượng BĐ 25/3: Barcelona từ chối bán Lamine Yamal

Theo tờ báo thể thao Goal, chủ tịch Joan Laporta mới đây đã xác nhận họ nhận được lời đề nghị trị giá 200 triệu Euro cho tài năng trẻ 16 tuổi Lamine Yamal, người được coi là thần đồng của sân Camp Nou mùa giải này. Tuy nhiên, chủ tịch Barca ngay lập tức đã thẳng thừng từ chối và xác định họ sẽ không bán bất kì tài năng trẻ nào trong thời gian sắp tới.

Trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports mới đây, chủ tịch của Barca đã xác nhận ông từ chối lời đề nghị khủng khiếp lên tới 200 triệu Euro cho Lamine Yamal. Mặc dù không tiết lộ nhưng giới mộ điệu suy đoán chỉ có PSG mới có đủ tiềm lực tài chính hỏi mua những thương vụ bạc tỷ như vậy.

Chủ tịch Laporta chia sẻ: “Chúng tôi nhận được lời đề nghị cho Lamine Yamal, với mức giá “điên rồ” lên tới 200 triệu Euro, và chúng tôi đã thẳng thừng từ chối. Lý do là bởi chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của cậu ấy. Chúng tôi cũng không cần nhất thiết phải bán đi Lamine.”

Lamine Yamal đang phát triển rực rỡ và rất có tiềm năng trở thành trụ cột của Barca trong tương lai. Mùa giải này, theo thống kê từ listnew tiền đạo trẻ người Tây Ban Nha đã ghi 6 bàn và có 7 kiến tạo trên mọi mặt trận cho đội chủ sân Camp Nou. Ít ai có thể tin rằng đây là thành tích của một cầu thủ mới chỉ 16 tuổi.

Mourinho xác nhận sẽ trở lại

Jose Mourinho mới đây đã xác nhận rằng ông sẽ tái xuất bóng đá đỉnh cao vào mùa hè năm nay. Chia sẻ tại sự kiện Grand Prix Bồ Đào Nha của Moto GP, nhà cầm quân sinh năm 1963 cho biết: “Tôi sẽ nói rằng không gì là không thể, nhất là khi tôi đang tự do. Tôi đang muốn trở lại công việc huấn luyện vào mùa hè.”

Chuyển nhượng BĐ 25/3: Greenwood sẵn sàng đến Ý

Chuyển nhượng BĐ 25/3: Greenwood sẵn sàng đến Ý

Tiền đạo của Manchester United, Mason Greenwood chuẩn bị ra đi vào mùa hè này và anh đã được liên hệ với các câu lạc bộ như Juventus và Real Madrid. Một báo cáo từ Defensa Central đã tuyên bố rằng Mason Greenwood đã sẵn sàng chuyển đến Ý, trong khi Real Madrid rút lui khỏi cuộc đua chuyển nhượng.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng chiều 12/6: Raphinha gửi tối hậu thư cho Barca

Xem thêm: Chuyển nhượng BĐ Anh 2/4: Chelsea nhắm sao 69 triệu bảng

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."