Cuộc sống của những cung hoàng đạo sinh vào khoảng thời gian từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 3 dường như trở nên vui vẻ và nhẹ nhàng hơn khi công việc, tình yêu và tiền tài ngày càng ổn định. Vậy tháng 12 này chuyện gì sẽ xảy ra với 3 cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) . Mời các bạn cùng Topubiz.com tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi tháng 12 cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tháng 12 xem bói online 12 cung hoàng đạo lichvansu.wap.vn cho hay là khoảng thời gian tương đối bận rộn với những người thuộc cung Song Ngư. Bạn không có nhiều thời gian dành cho người ấy nhưng không vì thế mà tình cảm rạn nứt. Đối phương rất biết cách cảm thông và hiểu cho hoàn cảnh của bạn nên cũng cố gắng nỗ lực rất nhiều đấy.

Vấn đề tài chính của Song Ngư trong tháng này khá eo hẹp. Nguyên nhân vì thời gian trước đó bạn liên tục phải giải quyết những vấn đề quan trọng liên quan đến tiền bạc nên ngân sách của bạn tháng này không còn nhiều. Nếu có mong muốn mua sắm thì rang đợi…qua năm mới đã nhé.

Sức khỏe của Song Ngư tháng này có dấu hiệu tốt lên rất nhiều. Bạn ăn uống đủ chất dinh dưỡng và ngủ nghỉ cũng điều độ hơn nên tinh thần khá thoải mái, sắc mặt cũng hồng hào hơn nhiều so với thời gian trước đây.

chuyen-gi-xay-ra-voi-3-cung-song-ngu-bo-cap-cu-giai-thang-12

2/ Tử vi tháng 12 cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tháng cuối cùng của năm 2017 trở nên khá thuận lợi đối với Bò Cạp. Dù bận rộn nhưng bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Về công việc: cuối năm công việc bộn bề đòi hỏi bạn phản dồn hết năng lượng của mình để giải quyết ổn thoả. Tuy nhiên, đây chính là cơ hội cho những bước tiến xa hơn đấy Bò Cạp ạ.

Về tài chính: tiền bạc có một tí vấn đề nhưng không quá đáng kể. Chỉ cần Bò Cạp đừng quá mạo hiểm chi tiêu hay đầu tư vào những hạng mục lớn thì túi tiền của bạn vẫn sẽ ổn định đến hết tháng này.

Về tình cảm: Bò Cạp có thể hy vọng vào một tình yêu đẹp nhưng đừng quá mơ mộng kẻo sẽ vỡ mộng đấy. Bạn nên thực tế hơn, quan sát và lắng nghe góp ý của nhiều người về đối tượng mình đang để ý tới trước khi quyết định điều gì đó.

Về sức khoẻ: tháng này, bạn nên đi khám bệnh định kỳ, vì có thể những tháng lao lực vừa rồi đã khiến sức khoẻ bạn có vấn đề nhưng chưa phát ra thôi. Bên cạnh đó, hãy giữ ấm cơ thể trong những ngày gió lạnh để hạn chế khả năng phát bệnh nhé.

3/ Tử vi tháng 12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi cho biết  tháng 12 này là thời điểm mà các Cự Giải độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình. Nhưng các bạn đừng vội nhận lời ai khi mới chỉ có chút tình cảm với đối phương nhé, hãy dành thời gian và sự khéo léo của mình để tìm hiểu về người ấy xem có thực sự phù hợp với mình không đã, kẻo “đúng thời điểm, sai người” đấy.

Những Cự Giải đang có người ấy bên mình rồi nếu muốn cuối năm có chuyến du lịch hẹn hò lãng mạn thì nhớ đừng để quá nhiều xung đột xảy ra vào thời gian này nhé. Hai bạn hãy dành thời gian mỗi cuối tuần thay vì đi chơi thì tiết kiệm tiền cho một lần đi du lịch, cùng nhau lên kế hoạch cho ngày đó đi.

Chuyện công việc của Cự Giải tháng này không quá may mắn nhưng cũng không quá khó khăn. Mọi việc bạn làm tuy không mang về hiệu quả bứt phá nhưng đảm bảo được tiến độ và thái độ làm việc tốt nên cấp trên cũng không có gì phải phàn nàn cả. Hiệu quả còn phụ thuộc vào chiến lược của công ty nữa mà.