Hôm nay, topubiz.com chia sẻ với bạn, top cung hoàng đạo đề phòng xui xẻo, tai bay vạ gió trong tháng chạp. Bởi nếu không cẩn thận bạn sẽ mất cả tình lẫn tiền, gặp nhiều biến cố.

Song Tử mệt mỏi, căng thẳng dễ mất phương hướng

Song tử là một trong những cung hoàng đạo đề phòng xui xẻo, nếu không sẽ gặp tai bay vạ gió. Bởi công việc cuối năm nhiều khiến Song Tử luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, dễ bị mất phương hướng và đôi khi cung hoàng đạo này không thể kiểm soát được tâm trạng.

Top 3 cung hoàng đạo đề phòng xui xẻo tháng cuối năm
Top 3 cung hoàng đạo đề phòng xui xẻo tháng cuối năm

Nhiều việc ở chốn công sở xảy ra, khiến chòm sao này dễ mắc phải sai lầm trong công việc và nhân cơ hội này kẻ tiểu nhân sẽ lấy cớ hãm hại. Dù cả năm có suôn sẻ thế nào thì tháng Chạp này song tử cũng cần phải đề phòng, nếu không sẽ gặp nhiều biến cố cũng như xui xẻo. Do đó lời khuyên của 12 cung hoàng đạo cho Song tử là Cuối năm rồi, bạn đừng để mình phải đem những chuyện buồn theo sang tận năm mới nhé!

Sư Tử gặp khá nhiều khó khăn, thử thách

Trong top những cung hoàng đạo đề phòng xui xẻo, thì Sư Tử là một trong những thành phần chúng ta không thể không nhắc đến. Bói vui 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Sư Tử luôn hết mình và chủ động trong mọi chuyện nhưng không phải kết quả lúc nào cũng như ý của bạn. Bước vào tháng cuối cùng của năm âm lịch Mậu Tuất, Sư Tử sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn thử thách.

Những ngày cuối năm bạn hãy cố gắng hơn, cần cẩn thận với những kẻ tiểu nhân luôn sẵn sàng hãm hại bạn, phá hủy toàn bộ những gì bạn cất công xây dựng. Tuy vậy, chòm sao Sư Tử đủ khả năng để biến khó khăn đó thành động lực giúp mình vươn lên và mạnh mẽ hơn gấp bội phần. Chỉ cần bạn kiên nhẫn vượt qua mọi chuyện sẽ nhanh chóng vào quỹ đạo của nó.

Song Ngư phải đối mặt với nhiều thay đổi

Cung hoàng đạo đề phòng xui xẻo tháng cuối năm
Cung hoàng đạo đề phòng xui xẻo tháng cuối năm

Song Ngư cũng là một trong những cung hoàng đạo đề phòng xui xẻo trong thời gian này. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều thay đổi trong tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất này. Những kế hoạch của bạn dường như bị đổ bể và di chuyển theo một hướng khác so với kế hoạch ban đầu bạn đề ra, từ công việc đến chuyện tình cảm. Do đó, khiến bạn bị rơi vào vòng xoáy, khó khăn dồn dập, đối mặt với nhiều thách thức. Bên cạnh đó, lời ăn tiếng nói cũng là điểm Song Ngư cần chú ý vì họa có thể từ miệng mà ra. “Lời nói không mất tiền mua”, vì thế hãy nói năng nhẹ nhàng hơn để tránh đem đến những chuyện đáng tiếc.

Trên đây là top 3 cung hoàng đạo đề phòng xui xẻo, tránh tai bay vạ gió trong tháng cuối năm Mậu Tuất. Hi vọng khi bước sang năm mới các chòm sao này không còn gặp khó khăn nữa.