Các chân sút hàng đầu thế giới tham dự wc 2018 đã chính thức biết được hình dáng danh hiệu Chiếc giày vàng họ sẽ sở hữu nếu là Vua phá lưới.

Như thường lệ, Vòng Chung Kết World Cup 2018 không chỉ được quan tâm bởi cuộc đua tranh giữa những đội bóng hàng đầu để dành chức vô địch mà còn là màn so tài của những cá nhân xuất chúng trên hàng tiền đạo.

Chính thức công bố Chiếc giày vàng World Cup 2018

Tại những VCK, cầu thủ ghi nhiều kết quả nhất được nhận danh hiệu Vua phá lưới, với chiếc cúp mang hình dáng của chiếc giày. Hôm nay, mẫu thiết kế của Vòng Chung Kết World Cup 2018 đã được giới thiệu ở Moscow.

Như thường lệ, theo tin thể thao thì hãng Adidas phụ trách thiết kế giải thưởng này, với 3 vạch sọc đen thể hiện thương hiệu của họ. Năm nay, mẫu Chiếc giày vàng dựa trên hình dáng của mẫu X 18+.

Các chân sút hàng đầu thế giới sẽ đua tranh đến giải thưởng này bằng những bàn thắng, và dĩ nhiên, họ muốn sở hữu mặt ở nhiều trận đấu nhất sở hữu thể.

Người gần đây nhất dành danh hiệu này là James Rodriguez của Colombia, với 6 bàn ở World Cup 2014. Năm 2010, người chiến thắng là Thomas Muller của đội bóng Đức (5 bàn).

Năm nay,keo bong da công bố  Gabriel Jesus (14/1) và Harry Kane (14/1) , Lionel M10 (tỉ lệ cược 10/1) được những nhà cái đánh giá là 5 ứng viên sáng giá nhất trong cuộc đua này. Timo Werner, Cristiano Ronaldo, Romelu Lukaku, Neymar (10/1), Antoine Griezmann (12/1),Diego Costa, Luis Suarez cũng được cho là sẽ tham gia “cuộc đi săn”.