Casillas ra tranh cử chức chủ tịch LĐBĐ TBN; Chelsea gia nhập cuộc đua cùng MU giành tài năng trẻ; Barca ra giá cho Coutinho là tin bóng đá 14/2.

Casillas ra tranh cử chức chủ tịch LĐBĐ TBN

Thời gian tới đây, Iker Casillas khả năng sẽ treo găng giải nghệ trong màu áo Porto để phục vụ công tác ở vị trí mới. Cụ thể, thủ môn người Tây Ban Nha hạ tham vọng ra tranh cử chức chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, cạnh tranh với đối thủ Luis Rubiales vào mùa thu năm nay. Huyền thoại Real Madrid đã thông báo quyết định này tới Hội đồng Thể thao Quốc gia Tây Ban Nha. Hiện tại, anh đang tham khảo ý kiến và kêu gọi sự ủng hộ từ nhiều đồng đội cũ có tiếng nói như Carles Puyol và Andres Iniesta.

Casillas ra tranh cử chức chủ tịch LĐBĐ TBN

Chelsea gia nhập cuộc đua cùng MU giành tài năng trẻ

Chelsea đã tham gia cuộc cạnh tranh với MU để giành Jude Bellingham. Tài năng 16 tuổi có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tốt của Birmingham này đang được nhiều đội bóng lớn theo dõi, bao gồm cả Real Madrid và Barcelona. Hiện Bellingham được định giá lên tới 50 triệu bảng.

Báo thể thao Anh cho biết, Chelsea và MU đang dẫn đầu cuộc đua này bằng cách sẵn sàng đề nghị 35 triệu bảng, cộng thêm 15 triệu bảng tiền thưởng, một số tiền khổng lồ cho một cầu thủ tuổi teen.

Barca ra giá cho Coutinho

Theo tờ The Express (Anh), Barcelona đã đưa ra mức giá 77 triệu bảng cho bất cứ CLB nào muốn chiêu mộ Philippe Coutinho. Bayern Munich hiện chưa có ý định mua đứt Coutinho, cầu thủ mà họ đã mượn vào Hè năm ngoái. Đội bóng của Đức có điều khoản mua đứt Coutinho trị giá 102 triệu bảng.

Barca đã chi 142 triệu bảng để mua Coutinho nhằm chuẩn bị cho lịch worldcup nhưng lúc này họ sẵn sàng hạ giá để đẩy anh đi. Trước mắt Coutinho có các lựa chọn là quay về Liverpool hoặc gia nhập MU.

Tuy nhiên chuyên gia Steve Nicol của ESPN cho rằng MU và Liverpool không nên phí tiền vì Coutinho bởi vì cầu thủ người Brazil không còn thi đấu xuất sắc như 2 năm trước.