HLV Carlo Ancelotti cho biết sẽ trở lại công việc huấn luyện từ mùa sau và điểm đến ưu tiên số 1 là Premier League.

Rời nước Đức, Ancelotti không vội vã nhận lời mời hấp dẫn từ các CLB Trung Quốc mà muốn nghỉ ngơi thêm một thời gian trước khi tái xuất ở một giải đấu xứng tầm hơn Chinese Super League.

HLV Carlo Ancelotti bất ngờ bị Bayern Munich sa thải khi mùa giải mới chỉ trải qua 6 vòng đấu. Nguyên nhân được báo du doan bong da tiết lộ do một số trụ cột “Hùm xám” không hài lòng với cách huấn luyện của ông nên đã âm ưu “phá ghế” chiến lược gia người Ý

.

Trang Goal dự đoán nếu trở lại Anh, ưu tiên số 1 của ông Ancelotti sẽ là Chelsea, CLB ông từng dẫn dắt giai đoạn 2009-2011. Khả năng Conte bị sa thải là rất cao nếu HLV người Ý không thể giúp The Blues bảo vệ thành công ngôi vô địch Premier League cũng như lên ngôi Champions League mùa này.

Lich bong da hom nay cho biết tại một sự kiện diễn ra tại Jerusalem mới đây, chiến lược gia 58 tuổi tuyên bố sẽ trở lại công việc sau 10 tháng nữa đồng thời tiết lộ luôn điểm đến ưu tiên của mình.

“Tôi muốn tiếp tục công việc huấn luyện nhưng không phải bây giờ. Tôi sẽ trở lại từ mùa sau, có thể tại Premier League…” – Ancelotti nói trước báo giới.

Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng Ancelotti sẽ trở lại Premier League sớm hơn dự kiến nếu nhận lời dẫn dắt Everton và West Ham – 2 CLB đang ở nhóm cuối bảng xếp hạng Premier League và dự định sa thải HLV.

Ngoài CLB cũ, điểm đến tiếp theo của Ancelotti có thể là Arsenal, CLB đang tìm kiếm một HLV đủ kinh nghiệm để thay thế HLV Wenger, người sắp nghỉ hưu.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."