Đánh đổi mọi thứ, hạ quyết tâm để kết hôn với người phụ nữ hơn mình cả vài chục tuổi, nam thanh niên không tin vào mắt mình khi thấy gương mặt con trai.

Vợ hơn tuổi chồng, đôi khi là hơn rất nhiều có lẽ là chuyện không còn quá xa lạ với xã hội hiện nay. Có thể bắt gặp hàng loạt những câu chuyện, những tâm sự của hai người có khoảng cách lớn về tuổi tác nhưng vẫn vượt qua và đến với nhau một cách hạnh phúc.

Thậm chí có những anh chàng (được đánh giá là “dũng cảm”) sẵn sàng nên duyên vợ chồng với những người phụ nữ đã bước vào tuổi xế chiều, hơn bản thân anh ấy cả chục tuổi. Những chuyện tình đũa lệch này là minh chứng rõ nhất cho câu nói: Tình yêu không bị ngăn cách bởi tuổi tác.

Mới đây, theo ghi nhận của phóng viên tin nóng 24h thuộc tin tức giải trí, truyền thông Trung Quốc chia sẻ hình ảnh về một cặp đôi vô cùng đặc biệt. Được biết, một nam thanh niên trẻ tuổi đã nên vợ nên chồng với cả một người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình, không vì tiền bạc, của cải vật chất, mà chỉ vì tình yêu thương dành cho nhau. Ngay lập tức, hai người này nhanh chóng có được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Guy cùng người vợ hơn mình 24 tuổi

Thậm chí, những cư dân mạng còn tìm ra được hình ảnh của đứa con đầu lòng của hai người.

Tin nóng 24h cũng thông tin thêm về danh tính của hai người này. Chàng trai có tên là Guy, năm nay 24 tuổi, đã ngỏ lời cầu hôn với một người phụ nữ hơn anh… hai giáp, 48 tuổi, và lấy làm vợ. Anh tâm sự, chuyện tình của cả hai đương nhiên gặp rất nhiều ngăn cản và bị gây khó khăn bởi gia đình đôi bên. Ngay cả bạn bè cũng một mực phản đối. Tuy nhiên, bằng tình yêu sâu nặng của mình đối với người phụ nữ luống tuổi, anh vẫn cùng chị nắm tay nhau vượt qua mọi nghi ngờ và chung sống cùng một mái ấm với nhau.

Ban đầu, không ít người nếu nghe qua sẽ cho rằng, Guy đến với người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình vì tiền chứ không phải vì tình yêu. Nhưng chàng trai 24 tuổi đã chứng minh, chỉ có tình yêu thực sự mới giúp anh và “chị già U50 của mình” đến với bến bờ hạnh phúc.

Đám cưới lãng mạn và hình ảnh cậu con trai kháu khỉnh, thông minh là cái kết đẹp và viên mãn cho cuộc tình đầy sóng gió của hai người.

Con trai kháu khỉnh là cái kết đẹp cho chuyện tình đầy trắc trở của cả 2

Con trai đầu lòng của Guy chào đời không lâu sau khi cả hai kết hôn. Khuôn mặt đáng yêu, lanh lợi của cậu bé khiến cả hai đều thấy hạnh phúc với cuộc tình của mình. Bỏ qua điều tiếng, gièm pha, ba người trong gia đình cùng nhau chia sẻ niềm vui, tiếng cười.

Guy và vợ của anh, người phụ nữ hơn anh hơn 20 tuổi, đã chứng minh cho mọi người thấy rằng, chỉ cần thật lòng, bằng tình yêu chân thành, mọi rào cản, dù là tuổi tác, cũng không ngăn cản được hai trái tim đồng điệu đến với nhau.