Cách tải video Youtube khá đơn giản những cũng khiến bạn mất rất nhiều thời gian tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách download video trên Youtube dễ dàng.

Youtube có cho tải video không?

Youtube cho phép người dùng tải video trên nền tảng của họ thông qua tính năng tải video offline trên ứng dụng di động Youtube. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng cho một số video được phép tải xuống và chỉ dùng để xem offline trên cùng một thiết bị và không thể chia sẻ hoặc sao chép.

Nếu muốn tải video Youtube và sử dụng trên các thiết bị khác, người dùng cần phải sử dụng các công cụ tải video trực tuyến hoặc phần mềm tải video. Tuy nhiên, việc tải video Youtube có thể vi phạm bản quyền và chính sách của Youtube, vì vậy người dùng cần phải chú ý đến việc sử dụng video đã tải về.

Youtube có cho tải video không?

Các cách tải video Youtube đơn giản

1. Sử dụng trình duyệt web download video Youtube

Người dùng có thể sử dụng trình duyệt web của mình để tải video từ Youtube. Đầu tiên, họ cần truy cập vào trang web của Youtube và tìm kiếm video mà họ muốn tải về. Sau đó, họ có thể sao chép đường dẫn URL của video đó. Tiếp theo, họ có thể truy cập vào một trang web tải video trực tuyến và dán đường dẫn vào đó để tải video về.

Dưới đây là một số website cho phép tải video từ Youtube:

1. Y2mate.com: Website cho phép tải video từ Youtube với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau.

2. SaveFrom.net: Website cho phép tải video từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Youtube, Facebook, Vimeo, v.v.

3. Keepvid.pro: Website cho phép tải video từ Youtube và các trang web khác với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau.

4. ClipConverter.cc: Website cho phép tải video từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Youtube, Vimeo, Dailymotion, v.v.

5. OnlineVideoConverter.com: Website cho phép tải video từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Youtube, Facebook, Instagram, v.v.

6. YT1s.com: Dán link video mà bạn muốn tải ở Youtube vào và nhấn Convert, sau đó tải về thôi

Các cách tải video Youtube đơn giản

2. Sử dụng phần mềm tải video Youtube

Người dùng có thể tải phần mềm tải video từ Internet và cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau đó, họ có thể truy cập vào trang web của Youtube và sử dụng phần mềm này để tải video về máy tính của mình.

3. Sử dụng ứng dụng tải video trên điện thoại di động

Người dùng có thể tải ứng dụng tải video trên điện thoại di động của mình để tải video từ Youtube. Các ứng dụng này thường có tính năng cho phép người dùng tải video về và lưu trữ chúng trên thiết bị của mình để xem offline.

4. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video Youtube

Các bước tải video Youtube với trình duyệt Cốc Cốc như sau:

Xem thêm: Cách chuyển dữ liệu từ iphone sang iphone đơn giản chi tiết

Xem thêm: Cách phát Wifi từ laptop không cần phần mềm cực nhanh

  • Truy cập vào trang web của Youtube và tìm kiếm video mà bạn muốn tải về bằng trình duyệt cốc cốc.
  • Cốc cốc sẽ hiển thị các tùy chọn tải video về máy tính của bạn. Bạn có thể chọn định dạng và chất lượng video mà bạn muốn tải về.
  • Nhấn nút Tải xuống để bắt đầu quá trình tải video về máy tính của bạn.

Lưu ý rằng việc tải video từ Youtube có thể vi phạm bản quyền và chính sách của Youtube. Do đó, người dùng cần phải chú ý đến việc sử dụng video đã tải về và tuân thủ các quy định của Youtube. Trên đây là những chia sẻ của topubiz.com cho bạn về cách tải video Youtube đơn giản mà ai cũng có thể làm được, chúc bạn thành công!!!