Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính, điện thoại là điều bạn đang tìm kiếm. Vậy còn chờ gì tham khảo ngay mẹo download nhạc Youtube trong bài này.

Hướng dẫn cách tải nhạc từ Youtube đơn giản

Có nhiều cách để tải nhạc từ Youtube, bao gồm:

1. Sử dụng các website tải nhạc từ Youtube

Dây là cách thức đơn giản mà nhiều người sử dụng, dưới đây là một số website cho phép tải nhạc từ Youtube:

Y2mate.com: Ngoài việc cho phép tải video từ Youtube, Y2mate cũng cho phép tải nhạc với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau.

SaveFrom.net: Website cho phép tải nhạc từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Youtube, Soundcloud, Vimeo, v.v.

Mp3juices.cc: Website cho phép tải nhạc từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Youtube, Soundcloud, v.v. Với Mp3juices, bạn có thể tải nhạc với chất lượng cao đến 320kbps.

OnlineVideoConverter.com: Ngoài việc cho phép tải video từ Youtube, OnlineVideoConverter cũng cho phép tải nhạc với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau.

Convert2mp3.net: Website cho phép tải nhạc từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Youtube, Soundcloud, Vimeo, v.v.

Hướng dẫn cách tải nhạc từ Youtube đơn giản
Tải nhạc trên Youtube

2. Sử dụng các phần mềm tải nhạc từ Youtube

4K Video Downloader: Đây là một phần mềm tải video và âm thanh từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Youtube. Phần mềm này cho phép bạn tải xuống video và âm thanh ở định dạng cao nhất có thể. Bạn có thể tải miễn phí phiên bản cơ bản của phần mềm hoặc mua phiên bản trả phí để tải xuống ở tốc độ nhanh hơn và với nhiều tính năng hơn.

Free YouTube to MP3 Converter: Đây là một phần mềm miễn phí cho phép bạn tải xuống âm thanh từ Youtube và chuyển đổi chúng thành các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, WAV, FLAC và nhiều hơn nữa. Phần mềm này cũng cho phép bạn tải xuống video từ Youtube và chuyển đổi chúng thành các định dạng video khác nhau.

Any Video Converter: Đây là một phần mềm tải video và âm thanh từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Youtube. Phần mềm này cho phép bạn tải xuống video và âm thanh ở định dạng cao nhất có thể và chuyển đổi chúng thành các định dạng khác nhau. Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí của phần mềm hoặc mua phiên bản trả phí để tải xuống ở tốc độ nhanh hơn và với nhiều tính năng hơn.

YTD Video Downloader: Đây là một phần mềm tải video và âm thanh từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Youtube. Phần mềm này cho phép bạn tải xuống video và âm thanh ở định dạng cao nhất có thể và chuyển đổi chúng thành các định dạng khác nhau. Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí của phần mềm hoặc mua phiên bản trả phí để tải xuống ở tốc độ nhanh hơn và với nhiều tính năng hơn.

Sử dụng các phần mềm tải nhạc từ Youtube

3. Sử dụng các ứng dụng tải nhạc từ Youtube trên điện thoại

TubeMate: Đây là một ứng dụng tải video và âm thanh từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Youtube. Phần mềm này cho phép bạn tải xuống video và âm thanh ở định dạng cao nhất có thể và chuyển đổi chúng thành các định dạng khác nhau. TubeMate cũng có tính năng chặn quảng cáo và cho phép bạn tải xuống nhiều video cùng một lúc.

VidMate: Đây là một ứng dụng tải video và âm thanh từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Youtube. Phần mềm này cho phép bạn tải xuống video và âm thanh ở định dạng cao nhất có thể và chuyển đổi chúng thành các định dạng khác nhau. VidMate cũng có tính năng chặn quảng cáo và cho phép bạn tải xuống nhiều video cùng một lúc.

SnapTube: Đây là một ứng dụng tải video và âm thanh từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Youtube. Phần mềm này cho phép bạn tải xuống video và âm thanh ở định dạng cao nhất có thể và chuyển đổi chúng thành các định dạng khác nhau. SnapTube cũng có tính năng chặn quảng cáo và cho phép bạn tải xuống nhiều video cùng một lúc.

InsTube: Đây là một ứng dụng tải video và âm thanh từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Youtube. Phần mềm này cho phép bạn tải xuống video và âm thanh ở định dạng cao nhất có thể và chuyển đổi chúng thành các định dạng khác nhau. InsTube cũng có tính năng chặn quảng cáo và cho phép bạn tải xuống nhiều video cùng một lúc.

4. Sử dụng các add-on hoặc tiện ích trình duyệt

Các tiện ích hỗ trợ tải nhạc từ Youtube được biết đến phổ biến như Video DownloadHelper cho Firefox hoặc Easy Youtube Video Downloader cho Chrome.

Xem thêm: Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone chỉ sau vài phút

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu máy tính nhanh chóng, đơn giản

Lưu ý rằng việc tải nhạc từ Youtube có thể vi phạm bản quyền và chính sách của Youtube. Người dùng cần phải chú ý đến việc sử dụng nhạc đã tải về và tuân thủ các quy định của Youtube. Trên đây là những chia sẻ của topubiz.com về cách tải nhạc từ Youtube về máy tính, điện thoại đơn giản nhất. Chúc anh em thành công!