Bóng đá Việt Nam tối 31/3: Đặng Văn Lâm kêu gọi mọi người ở nhà chống Covid-19; ‘Messi Hà Tĩnh của PVF’ được Ryan Giggs đánh giá rất cao; Vén màn thông tin ngôi sao Thái Lan sắp chuyển tới V-League.

Đặng Văn Lâm kêu gọi mọi người ở nhà chống Covid-19

Trên trang facebook chính thức của CLB Muangthong United, chàng thủ thành ĐT Việt Nam gửi thông điệp “stay home, stay safe” nhắn nhủ mọi người cùng ở nhà để phòng tránh đại dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành.

Thông điệp mà Văn Lâm và CLB Muangthong United đưa ra nhận được sự hưởng ứng của gần 6.000 người. Tất cả đều hi vọng dịch Covid-19 sẽ nhanh chóng qua đi để các giải đấu bóng đá có thể trở lại bình thường. Để không bỏ lỡ các trận đấu của CLB Muangthong United truy cập ngay website của chúng tôi nhé. Ngoài ra còn có tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Bóng đá Việt Nam tối 31/3: Đặng Văn Lâm kêu gọi mọi người ở nhà chống Covid-19

‘Messi Hà Tĩnh của PVF’ được Ryan Giggs đánh giá rất cao

“Lê Anh Đức là một cầu thủ có kỹ thuật rất tốt, tôi đánh giá rất cao em ấy. Cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ lớn trong tương lai” – Ryan Giggs chia sẻ với tin thể thao.

Tại PVF, Messi Hà Tĩnh được đánh giá là một trong những học viên xuất sắc nhất. Thần đồng của bóng đá Việt Nam đã từng tham dự giải bóng đá vì tình bạn (Football for Friendship, F4F), giải đấu được coi như World Cup của các cầu thủ nhí trên thế giới. Đây là một vinh dự rất lớn đối với mọi cầu thủ trẻ. Truy cập ngay website của chúng tôi để cập nhật tỷ lệ bóng đá các trận đấu của giải đấu Football for Friendship, F4F nhé.

Vén màn thông tin ngôi sao Thái Lan sắp chuyển tới V-League

Những ngày qua, báo chí Thái Lan xuất hiện thông tin tuyển thủ ĐTQG Sarach Yooyen sắp đầu quân cho một đội bóng tại TP.HCM. Nhiều chương trình còn liên tục đưa tin, bình luận, hình ảnh liên quan tới một vài CLB V-League đang bí mật đàm phán với anh.

Tuy nhiên, các nguồn tin từ bóng đá Việt Nam khẳng định điều này không đúng sự thật. Đây thực chất chỉ là một chiêu bài quen thuộc của những người làm bóng đá Thái Lan nhằm ‘làm giá’ cầu thủ.