Bóng đá Việt Nam sáng 19/6: HAGL đã gắn kết thành một tập thể mạnh; ĐTVN tìm được quân xanh chất lượng trước trận gặp Malaysia; SLNA được CĐV thưởng nóng sau khi đả bại Hà Nội.

HAGL đã gắn kết thành một tập thể mạnh

Dù chỉ có được 1 điểm trước Sài Gòn FC nhưng HLV Lee Tae Hoon vẫn hài lòng bởi các học trò đã thi đấu đúng với ý đồ của mình “HAGL đã ghi bàn trước và bị gỡ hòa nên rất đáng tiếc. Tuy nhiên vẫn cảm ơn các cầu thủ vì đã nỗ lực hết mình cho trận đấu này. Kế hoạch của HAGL là sẽ phải đạt 10 điểm trong vòng 5 trận đầu tiên, nhưng hơi tiếc chỉ có 8 điểm mà thôi, nhưng tôi vẫn hài lòng.

Các trận trước đá với Hà Nội và Nam Định, HAGL có những vị trí bóng đá đang bị chấn thương phải thay đổi đội hình không như lúc tập luyện. Đó là thời điểm những người thay thế thích nghi không tốt, hay mắc sai lầm. Thế nhưng thời gian gần đây ban huấn luyện đã tạo điều kiện cho các cầu thủ thi đấu thoải mái nhất. Lúc này, toàn đội đã chơi đúng với ý đồ mà tôi mong muốn. HAGL lúc này đã gắn kết thành một tập thể mạnh”.

Bóng đá Việt Nam sáng 19/6: HAGL đã gắn kết thành một tập thể mạnh

ĐTVN tìm được quân xanh chất lượng trước trận gặp Malaysia

Trước trận đại chiến gặp Malaysia vào 13/10 trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐTVN gần như đã tìm được “quân xanh” chất lượng đá giao hữu. Theo đó Phó Chủ tịch thường trực VFF vừa có cuộc làm việc sơ bộ với chủ tịch Liên đoàn bóng đá Kyrgyzstan, Dastan Konokbayev để bàn về kế hoạch giao hữu giữa 2 đội tuyển.

Bạn có biết kích thước tiêu chuẩn của được sử dụng trong các trận thi đấu quốc tế Woldcup? Xem ngay kích thước quả bóng đá tiêu chuẩn nhé.

SLNA được CĐV thưởng nóng sau khi đả bại Hà Nội

Trận cầu tâm điểm vòng 5 V-League 2020 đã kết thúc với kết quả vô cùng bất ngờ. Được đánh giá cao hơn và còn thi đấu trên sân nhà, lại đúng ngày sinh nhật tuổi 14, tuy nhiên theo tin thể thao CLB Hà Nội vẫn nhận kết cục đáng buồn khi thất bại 0-1 trước Sông Lam Nghệ An. Người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu là tiền vệ trẻ Đặng Văn Lắm.

Với sự khởi đầu như mơ tại V-League 2020, thầy trò HLV Ngô Quang Trường đã được các CĐV nhà thưởng nóng. Cụ thể, Chủ tịch hội CĐV SLNATrần Hữu Thuật đã quyết định tặng thưởng cả đội 50 triệu đồng. Các cầu thủ Đặng Văn Lắm và Nguyễn Văn Hoàng mỗi người nhận 5 triệu đồng.