Bóng đá QT 29/5: Gareth Southgate chia sẻ về tương lai, đồng đội cũ của Ronaldo khen Messi và Palmer khát khao vô địch EURO 2024 là những tin thể thao đáng chú ý nhất hôm nay.

Gareth Southgate chia sẻ về tương lai

Hợp đồng của Gareth Southgate sẽ hết hạn vào cuối năm nay và trong khi tương lai của ông vẫn chưa sáng tỏ, nhiều đồn đoán cho rằng FA sẽ thúc đẩy quá trình gia hạn bất kể kết quả tại lịch bóng đá ở EURO 2024 ra sao.

Về phần HLV người Anh, ở thời điểm hiện tại, ông cũng kho quá lo lắng về việc mình có bị sa thải hay không. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn gần đây, Southgate khẳng định chỉ xem xét vấn đề trước mắt.

Bóng đá QT 29/5
Southgate có những chia sẻ về tương lai

”Khi còn là một huấn luyện viên trẻ, khoảng 37 tuổi, tôi đã lo lắng về điều đó. Nhưng bây giờ tôi đã 53 và hoàn toàn thoải mái, bởi vì cuộc sống sẽ tiếp tục dù có chuyện gì xảy ra

Tôi cũng không nghĩ việc đưa ra quyết định trước một giải đấu là đúng đắn. Tôi nhớ Fabio (Capello) đã ký hợp đồng mới trước World Cup 2010 và mọi người đều nói: ‘Họ đang làm cái quái gì vậy? Ông ấy sẽ cần phải chứng tỏ bản thân trước một giải đấu lớn.’

Nếu tôi làm việc được hai năm, có lẽ tôi sẽ cảm thấy khác. Nhưng chúng tôi đã làm việc được 8 năm và đối với tôi, tất cả sự tập trung của tôi đều tập trung vào một điều: làm cách nào để đội này giành chiến thắng?”

Bóng đá QT 29/5: Đồng đội cũ của Ronaldo khen Messi

Trong cuộc phỏng vấn trên trang tổng hợp tỷ lệ bóng đá Sky Sports, khi được đồng đội cũ Gary Neville hỏi rằng ai là “GOAT” – Cầu thủ hay nhất mọi thời đại, Rooney trả lời: “Tôi nghĩ là Messi. Cậu ấy là cầu thủ giỏi nhất từ trước tới nay. Tôi từng bị chỉ trích rất nhiều khi nói như thế. Nhiều người chất vấn “Sao anh lại nói như thế, phải là Ronaldo chứ”. Mọi người có thể chọn Messi, hoặc Ronaldo. Đó là hai cầu thủ giỏi nhất từ trước tới nay. Nhưng với tôi, Messi tinh tế hơn”.

Rooney từng thi đấu cùng Ronaldo tại Man Utd giai đoạn 2004-2009. Dù luôn dành sự tôn trọng cho đồng đội cũ, nhưng cựu tiền đạo người Anh nhiều lần khẳng định Messi là số một.

Palmer khát khao vô địch EURO 2024

Theo tin bóng đá QT ngày 29/5, ĐT Anh có nhân sự vô cùng chất lượng khi bước tới EURO 2024. Điều này càng làm cho các ngôi sao của “Tam sư” thêm phần tự tin.

Như Palmer mới đây đã thể hiện khát khao chinh phục sân chơi này: “ĐT Anh có nhiều ngôi sao lớn trong đội hình. Bất cứ ai cũng có thể nhìn ra điều đó. Do vậy, tôi vô cùng háo hứng chờ đợi được thi đấu tại EURO. Chúng tôi có sự gắn kết lớn, qua đó sẵn sàng chinh phục EURO. Các CĐV của ĐT Anh cũng vô cùng tuyệt vời nên chúng tôi muốn giúp họ có được sự tự hào”.

Xem thêm: Tin MU 17/2: Quỷ đỏ sẵn sàng chi tiền chiêu mộ Leny Yoro

Xem thêm: Tin Real 6/2: HLV Ancelotti chia sẻ sau trận hòa Atletico

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."