HAGL bị chỉ đích danh vì đá như dâng điểm trước Hà Nội; HAGL chờ Công Phượng và những tin bóng đá Việt Nam tối 23/10 đáng chú ý.

HAGL bị chỉ đích danh vì đá như dâng điểm trước Hà Nội

Sài Gòn đang tụt lại trong cuộc đua đến ngôi địch khi để Viettel, Hà Nội vượt lên. Trong đó Hà Nội là đội có sự vươn lên mạnh mẽ nhất trong thời điểm cuối giai đoạn một và đầu giai đoạn hai. Họ cũng là đội bóng có truyền thống vượt khó trong các cuộc đua đến ngôi vương.

Chia sẻ với truyền thông về cuộc đua vô địch năm nay, HLV Vũ Tiến Thành tỏ ra bức bối:

“HAGL và TP HCM đều là những đội bóng mạnh ở V-League vì sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc. Nhưng HAGL và TP HCM cứ gặp Hà Nội là thua. Hà Nội có 29 điểm thì họ lượm của HAGL và TP HCM tới 12 điểm và ghi được 12 bàn thắng. Hà Nội đá với HAGL thì một trận thắng với ty so bong da truc tuyen 3-0, một trận thắng 4-0. Còn đá với TP HCM một trận 3-0, một trận 2-0.”

“Hà Nội như được dâng hiến 12 điểm, trong khi Sài Gòn không có được may mắn ấy. Chúng tôi hứa với NHM rằng sẽ không ra sân đá bóng kiểu như TP HCM hay HAGL. Bởi nếu HAGL và TP HCM thực sự cố gắng thì cuộc đua giờ đã khác. Nhưng thôi bóng đá mà”.

Rõ ràng vấn đề mà HLV của Sài Gòn đặt ra có phần bức xúc và vô lý, đơn giản vì không bao giờ có chuyện TP HCM muốn thua Hà Nội liên tục như vậy cả.

BĐVN tối 23/10: HAGL bị chỉ đích danh vì đá như dâng điểm trước Hà Nội

HAGL chờ Công Phượng

Công Phượng khi mãn hạn hợp đồng cho mượn ở TP.HCM sẽ trở về HAGL thi đấu cho CLB của bầu Đức như bình thường. Từ lúc này, nhiều người đã kỳ vọng sự quay lại ngoạn mục của chân sút gốc Nghệ An ở phố Núi. HAGL sẽ có sự tái hợp của những cái tên được quan tâm nhất nền bóng đá và đang thuộc biên chế ĐTQG như Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Trường… Mùa giải năm nay, Công Phượng có kq bong da vô cùng ấn tượng khi đã có 6 bàn thắng và đang dẫn đầu danh sách ghi bàn cho CLB TP.HCM. Quãng thời gian này không phải không đáng nhớ khi đội bóng do HLV Chung Hae Seong dẫn dắt luôn tin tưởng Công Phượng và có mục tiêu vô địch rất rõ ràng.

Văn Toàn thừa nhận HAGL đá “hơi chán”

Chia sẻ với tin thể thao, Văn Toàn thừa nhận HAGL chơi không tốt trong những trận vừa qua và hứa sẽ cố gắng hết sức trong phần còn lại của V.League 2020. Cụ thể cầu thủ sinh năm 1996 để lại bình luận trong 1 bài đăng trên trang cá nhân: “Cảm ơn mọi người đã ủng hộ. Mặc dù đội đá hơi chán nhưng sẽ cố gắng trận tới ạ.”