Trong nỗ lực gia cố đội hình ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, Bayern đang xem Ajax như là địa chỉ mua sắm lý tưởng. Theo đó, 2 cầu thủ tấn công của đội bóng Hà Lan đang ở trong tầm ngắm của Bayern.

Nếu có thể chiêu mộ Dolberg ngay trong mùa Đông này, Bayern vẫn có thể đăng ký chân sút người Đan Mạch dự vòng knock-out Champions League 2017/18. Ngoài ra tờ ty le bong da cho biết, điểm ưu của Dolberg so với Wagner (29 tuổi) là tiền đạo này mới chỉ 20 tuổi. Nếu thích nghi tốt, Dolberg có thể gắn bó với Bayern trong một thời gian dài.
Ở vị trí trung phong, tiền đạo trẻ Kasper Dolberg được Bayern xem là một sự đầu tư cho tương lai. Với việc thương vụ chiêu mộ Sandro Wagner đang gặp nhiều rắc rối thì chuyển hướng sang Dolberg cũng không phải là giải pháp tồi.
Bayern tính "rút ruột" Ajax
Ngoài Dolberg thì tiền vệ công Siem de Jong cũng đang được Bayern để mắt. De Jong không còn trẻ khi đã 28 tuổi. Anh cũng không phải là mẫu tiền vệ công xuất chúng. Song, với việc Bayern đang thiếu những cầu thủ sáng tạo cho những thế trận một chiều thì De Jong là sự tăng cường chiều sâu cho đội bóng xứ Bavaria.
Nhưng điều khiến BLĐ đội bóng xứ Bavaria lấn cấn chính là phong độ của chân sút này. Mùa thể thao 2017/18, Dolberg mới chỉ ghi 6 bàn và 2 lần kiến tạo sau 19 trận ở mọi đấu trường cho Ajax. Thành tích này kém thuyết phục hơn hẳn so với 23 bàn và 8 đường kiến tạo sau 48 trận mùa trước của Dolberg.
Thuận lợi cho Bayern khi De Jong đang gặp vấn đề với HLV Marcel Keizer. Bất chấp điều đó, cựu cầu thủ của Newcastle vẫn chứng tỏ giá trị mỗi khi được tung vào sân khi đã góp 6 bàn và 3 lần kiến tạo cho đồng đội lập công sau 9 trận đấu. Nhưng đôi chút khó khăn cho Bayern khi cả RB Leipzig cũng đang tăm tia tiền vệ này và sẵn sàng “đua giá”.