Sự im lặng đáng sợ của Quỷ đỏ trong phiên chợ hè năm nay đặt nghi vấn cho rất nhiều người

Lich thi dau bong da hom nay cho biết 28 ngày nữa và thị trường chuyển nhượng sẽ chính thức đóng cửa. Điều đó đồng nghĩa với việc MU chỉ còn 28 ngày để đem về thêm ít nhất một tân binh nữa trước khi bước vào mùa giải cam go phía trước.

Người hâm mộ thường không có thói quen kiên nhẫn với các cuộc chuyển nhượng – các cổ động viên của Manchester United không phải là ngoại lệ.

Cho đến lúc này, đội chủ sân Old Trafford chỉ mới có được 3 tân binh sau khi phiên chợ hè đã trôi qua quá nửa. Đó là chưa kể, những cái tên mà họ đem về không thể làm thoả lòng nỗi người hâm mộ.

Vấn đề tài chính của Quỷ đỏ có thể giải thích cho điều đó. Ai sẽ chi trả cho thương vụ Ronaldo về Old Trafford? Chevrolet chắc chắn sẽ không duyệt chi thoải mái cho họ như cái cách mà Fiat hậu thuẫn cho Juventus trong vụ này. Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất, MU không hề muốn có Ronaldo tờ livescore cập nhật.

Nhìn sang những đối thủ của đội bóng, người hâm mộ chắc hẳn sẽ rất chạnh lòng. Arsenal rầm rộ mua sắm và liên tục trình làng những tân binh mới. Liverpool cũng tỏ ra không kém cạnh trong việc tìm kiếm nhân tài và – gã hàng xóm ồn ào Manchester City – mới đây cũng đã hoàn thành xong thương vụ kỷ lục mang tên Riyad Mahrez. Ngoại trừ một Chelsea đang cực bất ổn về tương lai, không đội nào lại tỏ ra “im lìm” như vậy!

Người hâm mộ MU có quyền tức giận với điều đó. Một số cổ động viên trung thành của Quỷ đỏ vẫn mơ về ngày trở về của Ronaldo nhưng Mou đã rất quyến đoán, “không là không”. Ông đã suy nghĩ thấu đáo khi ngăn cản giám đốc điều hành thể thao Ed Woodward bay đến Madeira để đàm phán về bản hợp đồng mà ông cho là “không thể thực hiện được.” Thay vào đó, ông tập trung cho những cái tên khả dĩ hơn.

Mọi việc đã diễn ra trong 1 năm vừa rồi cho chúng ta thấy Mou không hề nói chơi. Ông không ký được với Bale, và đã quyết định gia hạn hợp đồng với Zlatan Ibrahimovich – một cầu thủ rõ ràng không thể so sánh với hai cái tên sáng giá kể trên.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."