Mundo Deportivo, tờ báo thể thao thân Barcelona cho hay, đội bóng xứ Catalan gửi lời hỏi mua Marco Verratti đến PSG chỉ với mức giá 70 triệu euro (62 triệu bảng).

Theo Mundo Deportivo, Barca tin rằng đây là mức giá đủ để thuyết phục PSG bán Verratti dù theo định giá tiền vệ người Italia có giá ít nhất 100 triệu euro.

Dù Barca trả mức giá nào đi chăng nữa thì PSG nhất quyết sẽ không bán Verratti cho đội bóng xứ Catalan bởi tiền vệ người Italia này là nhân tố vô cùng quan trọng trong kế hoạch của đội bóng Pháp.

Trước khi Barca trả giá mua Verratti, tuyển thủ Italia này đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân với đội chủ sân Nou Camp trong kì nghỉ hè ở Ibiza, Tây Ban Nha.

Báo thân Barca khẳng định, gã khổng lồ xứ Catalan duyệt chi 70 triệu euro cho Verratti

Tờ Sport cho hay, Verratti sẽ trở lại PSG luyện tập chuẩn bị cho mùa giải mới chứ không bỏ tập để gây sức ép lên đội bóng nước Pháp, buộc họ phải để anh ra đi.

Song song với việc theo đuổi ráo riết Verratti, Barcelona được cho là đã kích hoạt điều khoản mua lại Gerard Deulofeu từ Everton với giá 10,5 triệu bảng.

Barca bán Gerard Deulofeu cho Everton 4,2 triệu bảng vào năm 2015. Tiền đạo người TBN này đã không chứng tỏ được tài năng ở Everton, bị đẩy đến Milan cho mượn mùa trước và toả sáng ở đây.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."