Đàn ông thường ít khi thể hiện cảm xúc, nhưng không có nghĩa là họ sống không tình cảm. Những người đàn ông trưởng thành thường có cách bày tỏ riêng của mình.

Nhiệt tình khi giúp đỡ bạn gái

Nếu không có tình cảm, thì chắc chắn, chàng trai sẽ chỉ dừng lại ở mức lịch sự xã giao mà thôi. Khi họ thực sự quan tâm tới cô ấy, họ sẽ giúp hết lòng. Ngay cả những việc mà có thể chưa bao giờ làm như rửa bát, quét nhà, nấu cơm, họ cũng sẵn sàng “hi sinh” để giúp đỡ bạn, bởi họ đã thực sự yêu bạn.

Thích được nhờ vả người mình yêu

Không phải là “có qua có lại”, chỉ đơn giản, người đàn ông ấy muốn cùng bạn làm những điều gần gũi cùng mình một cách tự nhiên, không ngại ngần. Đàn ông trưởng thành luôn thích làm mọi việc theo quyết định của mình, nhưng khi họ hỏi bạn gái tham mưu 1 chuyện cá nhân, tức là ý kiến của cô ấy có ý nghĩa vô cùng lớn với anh.

Nắm chặt tay nhau

Người đàn ông trưởng thành không ngại bày tỏ tình cảm của mình trước mặt mọi người, miễn sao điều ấy không quá lố. Dù cả 2 có những tâm sự thầm kín, nhưng chỉ cần nắm tay nhau, mọi lo âu dường như được san sẻ 1 nửa cho đối phương. Nắm chặt tay không buông rời là một cách thể hiện tình yêu nhẹ nhàng, đơn giản và vô cùng lãng mạn với người mình yêu.

 

Chọn sự bất ngờ

Hãy luôn mang tơi sự bất ngờ cho bạn gái của mình.

Mua quà cho bạn gái đâu phải là điều đơn giản. Những người phụ nữ tốt thường không quá quan tâm tới giá trị món đồ, mà thường sẽ thích thú khi anh ấy mang lại sự bất ngờ đến mức hạnh phúc cho cô. Hãy quan sát thói quen, tính cách, suy nghĩ, sở thích của cô ấy, và mua một món đồ mà người ấy đang quan tâm, vì điều ấy có nghĩa là bạn đang vô cùng hiểu họ.

Không ngại giới thiệu với gia đình mình

Đưa bạn gái về ra mắt gia đình là một trong những điều khiến cho mối quan hệ chắc chắn là lâu dài nhất. Nếu một chàng trai đưa cô gái mình yêu tới diện kiến gia đình, họ hàng, bạn bè, bố mẹ, công khai mối quan hệ của cả 2 thì tức là, anh ấy đang muốn cả thế giới biết rằng, cô ấy là một nửa của mình.

Kiểm soát bản thân

Người đàn ông trưởng thành là người đàn ông biết kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Khi một trong hai đang có những hiểu sai về nhau, bạn hãy chủ động kiềm chế bản thân và nhường nhịn người bạn gái, tránh để mọi chuyện trở thành tranh cãi và mâu thuẫn kéo dài.

Giúp cô ấy biết rõ về con người của mình

Người đàn ông ở tuổi trưởng thành thường chất chứa nhiều tâm sự, thay đổi về sở thích, thói quen, cách tiêu khiển, giải trí, nhận thức về cuộc sống cũng thay đổi. Hãy giúp cô gái của mình hiểu những điều đó để dần dần có thể chấp nhận con người của bạn.

Lắng nghe cô ấy mọi lúc

Lắng nghe bạn gái để cô ấy cảm nhận được sự quan tâm .

Biết lặng yên ngồi bên lắng nghe câu chuyện của bạn gái, dù là những chuyện nhỏ nhặt, vụn vặt linh tinh sẽ giúp người yêu mình cảm thấy cô ấy đang được quan tâm và tôn trọng. Không chỉ vậy, bạn cần học cách ghi nhớ những điều ấy.

Gọi điện, nhắn tin khi thấy nhớ

Một khi đã yêu thì đương nhiên không phải đợi cho tới khi có việc mới liên lạc. Một tin nhắn hay một cuộc gọi bất chợt kèm một lời nói vô cùng tự nhiên sẽ khiến bạn gái biết rằng, mình đang được yêu thương, dù đối phương không nói những lời quá tình cảm.