Các chàng trai thường luôn tò mò xem người con gái mình yêu muốn một người con trai như thế nào, con đa số các cô gái đều muốn người con trai của mình có 5 điều nàyò

Con gái không bao giờ tâm sự những điều này đâu, nhưng hãy cùng topubiz “điểm mặt” 5 điều mà mọi cô gái đều muốn chàng trai của mình có nhé!

Là người chủ động khi lên kế hoạch

Mọi cô gái luôn “đánh giá cao” một chàng trai tôn trọng ý kiến của mình, nhưng cô ấy cũng vô cùng muốn một người chủ động khi lên kế hoạch, ngay cả những việc nhỏ nhất như chọn 1 địa điểm để cả 2 hẹn hò, 1 nơi nào đó đi chơi, giải trí phù hợp với cả 2. Đương nhiên, cô ấy sẽ còn hài lòng hơn khi điều bạn dự định trùng khớp với những gì mà họ yêu thích. Làm như vậy, các nàng sẽ cảm thấy được quan tâm và có một bờ vai tin cậy. Đừng suốt ngày hỏi “Em thích gì” khiến nàng chán ngấy.

Là người hay thể hiện tình cảm

Có được 5 đức tính này, cô gái bạn yêu chắc chắn sẽ yêu bạn nhiều hơn.

Đừng ngại ngần, hãy mạnh dạn hơn trong việc thể hiện tình yêu với nàng. Đương nhiên, cũng không nên nhiệt tình quá mức hay tỏ ra quá vồ vập, vội vàng. Trao cho nàng những cái ôm từ sau thật chặt, tâm sự suốt đêm cùng nàng, hay một nụ hôn lên trán, vào má, nắm tay nàng, cô gái của bạn sẽ thấy hạnh phúc vô cùng. Nhưng bạn cũng nên chú ý tới không gian thời gian và địa điểm khi làm những điều ấy với nàng, đừng để mình trở nên quá lố.

Là điểm tựa, mang đến cho nàng sự an toàn

Cô gái luôn gục ngã và cảm thấy yên tâm khi ở bên những người luôn quan tâm tới mình, dù là những điều nhỏ nhất. Việc này có thể mất thời gian, nhưng khi bạn thực hiện được, cô gái bạn yêu sẽ nguyện ở bên bạn suốt đời. Mọi người con gái đều muốn rằng, người yêu của mình biết cách quan tâm, chăm sóc theo cách riêng, chỉ dành cho cô ấy mà thôi. Hãy chứng minh cho nàng thấy, nàng không phải hối tiếc khi yêu bạn!

Là người biết nhường nhịn

Mọi mối quan hệ đều sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn. Tình yêu càng như vậy. Tuy nhiên, làm sao không để mọi việc đi quá xa, những cuộc cãi vã không quá gay gắt nằm ở cả hai người. Không thể so sánh nàng với bạn, do đó, hãy là người chủ động nhường nhịn, bình tĩnh hơn, biết lắng nghe hơn. Mỗi khi to tiếng, thường chúng ta đều có thể nói ra những điều làm người đối diện tổn thương. Nhưng hãy cố gắng kiềm chế, đừng để mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Nhường nhịn người con gái bạn yêu không chỉ chứng minh bạn là người trưởng thành mà còn thể hiện bạn là người rất có bản lĩnh.

Có chính kiến

Chẳng một cô gái nào thích một người thế nào cũng được, ỡm ờ, ba phải. Hãy là người kiên định, có chính kiến. Sẽ có lúc bạn phải lắng nghe người khác, nhưng đừng để ý kiến của mình dễ bị lung lay bởi những người xung quanh. Con gái luôn yêu thích những chàng trai kiên định, độc lập. Vì thế, hãy luôn giữ cho mình một quan điểm, lập trường rõ ràng và vững vàng trước những ý kiến bên cạnh, bạn sẽ giúp cô ấy thấy yên tâm hơn đấy!