1. Tuổi Mão

Những người tuổi Mão luôn khá thông minh, có tính cách vui vẻ, hoạt ngôn, hay bị nhiều người ghen tỵ, có thể đối mặt nhiều điều không may. Ngoài ra theo coi boi cho hay họ hay mắc phải bệnh lý trí bị cảm xúc lấn át mất, thường xuyên suy nghĩ vẩn vơ, cả nể người khác làm cho bản thân thiếu đi sự tỉnh táo, tận dụng các cơ hội tốt.

Đôi khi người tuổi Mão còn phải đi giải quyết hậu quả do người khác để lại và bị “vu vạ”.

Tuy nhiên, thời điểm trước rằm tháng chạp thì mọi khó khăn người tuổi Mão phải đối mặt sẽ được giải quyết rất nhanh gọn, dễ dàng bởi họ có quý nhân giúp đỡ sau lưng. Bước sang 2019 là thời kỳ cực thịnh của con giáp này, nợ nần cũ được trả hết, tích cả núi vàng, núi bạc trong nhà.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn từ lúc mới sinh đã sở hữu mệnh phú quý trên người nhưng lại bị ông trời liên tục thử thách, gặp phải nhiều khó khăn. Con giáp này khá thông minh, luôn chủ động thể hiện mình nếu có cơ hội, họ cũng rất nhiệt huyết, có chí tiến thủ, có tầm nhìn xa tuy nhiên không gặp nhiều may mắn.

Trước rằm tháng 12 âm lịch, họ sẽ một bước lên hương, thăng quan tiến chức ầm ầm, nếu chưa lập gia đình thì sang năm 2019 còn “song hỷ lâm môn”, chính thức bước vào giai đoạn cực thịnh của cuộc đời. Nếu giữ được sức khỏe tốt thì đường tài vận của họ sẽ càng dồi dào. Nên tích cực đi chùa thắp hương, làm việc thiện tích đức.

 

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần có ý chí phấn đấu rất mạnh mẽ, càng thất bại, khó khăn thì họ lại càng cố gắng thêm 3 phần sức lực. Họ luôn quan niệm mình phải tự thân vận động, không thích dựa dẫm hay xu nịnh kẻ khác. Bởi vậy mà đôi khi con giáp này bị cô lập, các sếp không chú ý.

Trước rằm tháng chạp 2018 theo xem tử vi 12 con giáp người tuổi Dần sẽ có sự đột phá mạnh mẽ, khi bước vào giai đoạn ổn định trong công việc. Đặc biệt là những người làm trong ngành thực phẩm, thủy sản hay nước uống thì danh vọng tiền tài tăng trưởng nhiều.

Thành công này cũng nhờ một phần sự giúp đỡ của những người lớn tuổi, có thâm niên trong nghề. Họ nhận ra sự cố gắng bền bỉ của người tuổi Dần nên hết lòng chỉ dạy.