Tin nóng : Ba công nhân đang lắp biển quảng cáo đã bất cẩn để thanh sắt chạm vào dây điện cao thế gây chập điện khiến 3 người bị thương nặng

Khoảng 10h ngày 22/8, trong lúc đang thi công lắp biển quảng cáo trên tầng 4 của ngôi nhà nằm tại số 242 đường Ngũ Hành Sơn, 3 công nhân đã bất cẩn để giàn giáo chạm vào đường dây điện cao thế phía trước dẫn đến phóng điện.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Người dân xung quanh cho biết, thời điểm trên, có một nam thanh niên kéo khung sắt lên tầng 3 ngôi nhà số 242 để thi công, một lúc sau thì nghe có tiếng nổ lớn, nhìn lên thấy thanh sắt bị vướng vào dây điện, gây ra chập điện khiến 3 người bị thương, trong đó có một nạn nhân bị bỏng toàn thân.

Các nạn nhân bị bỏng nặng
Các nạn nhân bị bỏng nặng

Nạn nhân bị nặng nhất là Võ Tấn Vương (SN 1995, trú huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) bỏng toàn thân và nằm bất động tại công trình đang thi công thuộc tầng 3 của ngôi nhà; 2 công nhân còn lại bị bỏng ở tay và chân.

Ngay sau khi xảy ra vụ tại nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để để xử lý vụ việc, nhanh chóng đưa các nạn nhân bị bỏng đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, 3 thanh niên bị thương là công nhân của công ty quảng cáo đang lắp đặt biển quảng cáo thì gặp sự cố.