Phụ nữ thích “lên đỉnh” nhiều  là một trong những hiểu lầm tai hại trong ‘chuyện chăn gối’.

Phụ nữ thích “lên đỉnh” nhiều?

Từ bao lâu nay, chúng ta đã duy trì niềm tin rằng một người đàn ông giỏi “chuyện ấy” phải khiến “bạn chung giường” của anh ta đạt cực khoái nhiều lần. Sự thật không phải vậy, vì phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều không có nghĩa là họ thích nhiều. Nghiên cứu của topubiz.com cho biết thường thì một lần là tốt, hai lần là tuyệt vời nhưng nhiều hơn sẽ khiến cô ấy chán nản và mất hứng.

3 hiểu lầm tai hại trong ‘chuyện yêu’, chị em cần biết

“Cuộc vui” nào cũng có cực khoái

“Có rất nhiều thứ có thể tạm thời ngăn chặn cực khoái khiến “chuyện ấy” của bạn không đi đến được tận cùng, ví dụ như căng thẳng, mệt mỏi hay thay đổi nội tiết tố…”, Tiến sĩ Laino, chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe và tình dục nói trên tin nóng mới nhất.

Ông cũng đưa ra lời khuyên: Trong trường hợp này, nên dành thời gian cho màn dạo đầu dài hơn để cả hai được thư giãn. Nếu sau một vài tuần, tình trạng này không cải thiện, “chuyện ấy” càng trở nên tồi tệ thì bạn cần nói chuyện với bác sĩ chuyên khoa.

Âm đạo sẽ rộng hơn sau mỗi bận “lâm bồn”?

Tin tức mới nhất cho biết, Âm đạo là một cơ quan có cấu trúc đặc biệt, có tính chất đàn hồi rất lớn, thường được ví như chiếc “đèn xếp”. Giãn ra trong lúc sinh đẻ, nhưng lại trở lại hình dáng và kích thước bình thường sau đó. Vì vậy không có chuyện, sau mỗi lần sinh nở, âm đạo lại giãn rộng hơn.

Tuy nhiên trong một số ít các trường hợp âm đạo giãn quá nhiều lúc đẻ (chuyển dạ lâu, thai to, xổ thai chậm…) làm cho âm đạo khó trở lại kích thước bình thường sau đó. Thường lúc này có thể thấy kèm theo các dấu hiệu rối loạn tiểu tiện.