Có rất nhiều game ra mắt, tuy nhiên không phải game nào cũng có nhiều người chơi. Vậy bạn có biết game nào có nhiều người chơi nhất thế giới không? Cùng Topubiz.com điểm danh qua bài viết dưới đây

1/ PUBG- Game nhiều người chơi

PUBG là viết tắt của PlayerUnknown’s BattleGrounds. Đây là một trong những tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Trò chơi này ban đầu dựa vào nền tảng của PlayerUnknown do Green thiết kế. Game này hay ở chỗ bạn sẽ phải tìm cách sinh tồn và trở thành kẻ chiến thắng sau cùng khi được thả dù xuống một hòn đảo cùng với khoảng 100 người khác. Mỗi người đều là kẻ thù mà bạn cần tiêu diệt.

Đến thời điểm hiện tại trò chơi này đã được rất nhiều người biết đến và chơi ở các nền tảng khác nhau.

Game Pubg được nhiều người chơi

2/ Game nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn là trò chơi trực tuyến hot nhất hiện nay cả Việt Nam và thế giới. Game được phát triển bởi Riot Games và phát hành trên hệ điều hành Windows và Mac OS X.. Là một game online có số lượng người chơi, streamer, người xem giải đấu hàng đầu thế giới. Kể từ khi liên minh huyền thoại ra đời đã nhanh chóng thống trị thế giới game online. Hiện tại có rất nhiều tướng đang có trong game, và bạn có thể mua được thông qua hệ thống tiền tệ có trong game được gọi là Tinh hoa lam mà bạn kiếm được qua từng trận đấu. Riot cũng thường xuyên mang đến những đổi mới cho người chơi khi thường xuyên cập nhật những chế độ chơi mới.

3/ Liên Quân Mobile game nhiều người chơi

Liên Quân ( Arena of Valor ) là thể loại game chiến thuật, đấu trường nhiều người chơi, một trong những game Moba được yêu thích nhất trên Mobile ( nền tảng Android và iOS ).

Ngoài ra có 1 số game khác cũng được nhiều người ưu chuộng như: game luyện phản xạ hay game bắn xe tăng . Tuy có lượng người chơi ít những đây cũng là những thể loại mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ không kém phần hấp dẫn