Nếu bạn may mắn có được những người bạn nằm trong số những con giáp sau thì là phúc đức hiếm có của bạn mà không phải ai muốn cũng có được. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu điều này.

Thời gian tới đặc biệt là cuối tháng 11, đầu tháng 12, họ sẽ giàu nứt đố đổ vách, tiền tự nhiên chảy về khiến chính bản thân họ cũng phải ngạc nhiên.

3 con giáp phất lên trông thấy khi sang tháng 11

Tuổi Sửu

Thời điểm đầu tháng 11 đã có lúc tuổi Sửu thấy nản lòng với công việc của mình nhưng nhờ có đồng nghiệp và cấp trên kịp thời động viên nên bạn vẫn đạt được những thành quả tốt đẹp. Nhờ thế mà tuổi Sửu đã nỗ lực hết sức và đạt được những bước phát triển đáng nói. Đồng nghiệp của bạn cũng phải sợ hãi với khả năng sáng tạo này.

Nhân cơ hội này, theo xem bói tử vi tuổi Sửu đã biết nắm bắt cơ hội, tận dụng các mối quan hệ của mình để nhờ vả các mối làm ăn lớn. Không những vậy người làm kinh doanh khéo léo, gặt hái được nhiều thành công, biết đầu tư đúng chỗ, nhờ bạn bè hỗ trợ marketting nên đã có được số tiền khổng lồ. Tự nhiên cuối tháng 11, tuổi Sửu giàu lên trông thấy khiến bao người bất ngờ.

Từ đó tới tháng 12, cứ theo đà mà tiến, tuổi Sửu giàu lại càng giàu, tết này ấm no, không còn phải lo kinh tế nữa rồi, tha hồ mà tiêu pha nhé.

Tuổi Tuất

Sau những ngày tháng khó khăn thì vận may đã tới đối với tuổi Tuất. Bạn có thể vui lên ngày hôm nay với rất nhiều lợi thế khi làm việc. Cấp trên có thêm dự án lớn và việc bạn có lợi thế về ngoại ngữ đã giúp cho bạn nắm lấy cơ hội thể hiện năng lực của mình.

Cuối tháng 11 đúng là thời kì khởi sắc của bạn, tiền vào như nước, dự án lớn được ăn chia phần trăm. Cơ hội sang nước ngoài của năm 2019 là hoàn toàn có thể. Phải tận dụng ngay thời gian này làm việc hết công suất đi nhé.

Có nhiều mối quan hệ tốt lại là người chịu khó gây dựng mối quan hệ, tuổi Tuất đúng là không phí thời gian vào những cuộc tiệc tùng và hẹn hò đúng không? Nếu đúng thì phải ăn mừng đi nhé.

Tuổi Mão

Lich van nien cho hay đã tới lúc tuổi Mão phất lên. Bạn đã có sự chuyển hướng công việc từ đi làm thuê tới việc tự mình kinh doanh và đây cũng là lựa chọn rất hợp lý. Nhiều lúc bạn nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ giàu được nhưng khi lập gia đình rồi sinh con, tài lộc cứ đến với bạn tới tấp, có thể nói là lộc trời cho. Tuổi Mão đã tìm thấy con đường thích hợp với bản thân mình sau nhiều năm làm thêm.

Bây giờ bạn đã chủ động được thời gian làm việc, có nhiều nguồn mối làm ăn lớn thu về lợi nhuận đều đầu. Những khách hàng mới đã giúp cho bạn khá nhiều trong quan hệ làm ăn và các đầu mối lớn, vì vậy mà tiền vào không đếm xuể.

Cuối năm nay được ăn tết to rồi. Cố gắng thành ông chủ, bà chủ lớn thì lúc đó không ai dám chê bai bạn kém cỏi nữa. Dù gì thì dù cũng phải có thời cơ mới có thể kiếm tiền làm giàu phải không?